Smartphone siêu bền Galaxy S7 Active rò rỉ tại Việt Nam

Ngày 09/05/2016 20:27 PM (GMT+7)

Galaxy S7 Active là phiên bản siêu bền của Galaxy S7 và được Samsung sản xuất cho nhà mạng Mỹ AT&T.

Theo những hình ảnh rò rỉ mới đây trên trang Samsungvn, Samsung đang phát triển mẫu smartphone siêu bền Galaxy S7 Active cho nhà mạng Mỹ AT&T. Smartphone dòng Active này là kết quả hợp tác giữa 2 công ty kể từ năm 2013, với chiếc S4 Active. 

Ảnh Galaxy S7 Active vừa bị rò rỉ là hình ảnh panel mặt sau của máy với bộ giảm chấn cao su cho phần trên, dưới, và các cạnh của máy. Samsung hiện có nhà máy sản xuất smartphone đặt tại tỉnh Bắc Ninh của Việt Nam, do đó, nhiều khả năng đây là ảnh thật, không phải bị làm giả.

smartphone sieu ben galaxy s7 active ro ri tai viet nam - 1

Dù có kích thước nhỏ gọn hơn so với S7, Galaxy S7 Active trông "sần sì" hơn để đảm bảo có độ bền tốt. Qua ảnh, chúng ta có thể thấy phần khung kim loại đã được thay thế bằng nhựa polycarbonate và cao su để chống va đập, trong khi các phím cảm ứng điện dung được thay bằng nút bấm vật lý. 

Các tin đồn cho biết, máy đạt các tiêu chuẩn quân đội nhằm đảm bảo không hư hại gì khi bị rơi, đồng thời đạt chuẩn IP68 cho chống bụi và nước. Máy sẽ dùng chip Qualcomm Snapdragon 820, 4 GB RAM, màn hình 5,1 inch Super AMOLED 1440p, và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

smartphone sieu ben galaxy s7 active ro ri tai viet nam - 2

smartphone sieu ben galaxy s7 active ro ri tai viet nam - 3

smartphone sieu ben galaxy s7 active ro ri tai viet nam - 4

smartphone sieu ben galaxy s7 active ro ri tai viet nam - 5

Theo AT (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Samsung