Sony có thể tung Xperia Z4 Compact vào tuần sau

Ngày 14/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

Xperia Z4 Compact nhiều khả năng sẽ trình làng vào ngày 13/5 tới với cấu hình được dự đoán sẽ tương đương với Xperia Z4.

Mặc dù mảng di động liên tiếp thua lỗ trong thời gian gần đây, nhưng có vẻ Sony vẫn không muốn "giương cờ trắng" ở sân chơi di động. Công ty Nhật Bản âm thầm ra mắt Xperia Z4 hôm 20/4; giới thiệu smartphone chuyên chụp ảnh "tự sướng" Xperia C4 cách đây ít ngày; và có vẻ đang chuẩn bị trình làng Xperia Z4 Compact vào tuần sau. 

Sony có thể tung Xperia Z4 Compact vào tuần sau - 1

Thông tin trên bị rò rỉ từ một website tại Nga có tên mobiltelefon.ru. Theo đó, Xperia Z4 Compact (số model SO-04G) nhiều khả năng sẽ chính thức lộ diện vào tuần sau, ngày 13/5. Tên gọi của máy cũng đã phần nào cho chúng ta biết đây là phiên bản cỡ nhỏ của Xperia Z4 (Compact có nghĩa là nhỏ gọn). Tuy nhiên, không giống các nhà sản xuất khác, Sony thường không cắt giảm tính năng của phiên bản "mini"; do đó, Xperia Z4 Compact hứa hẹn vẫn sẽ có cấu hình ấn tượng, thậm chí có thể coi là tương đương với Xperia Z4 (tất nhiên là ngoài kích cỡ màn hình). Hơi đáng tiếc là ngoài thông tin về ngày ra mắt bị rò rỉ, chúng ta vẫn chưa biết được chính xác thông số kỹ thuật của sản phẩm cũng như giá bán, ngày lên kệ. 

Theo Anh Quý (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone