Sony Xperia C6 viền màn hình siêu mỏng lộ diện?

Ngày 15/01/2016 16:44 PM (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của chiếc điện thoại được cho là Xperia C6 có thiết kế viền màn hình siêu mỏng mà Sony có ý định ra mắt tại Triển lãm Di động toàn cầu - MWC 2016 vừa lộ diện.

Trước đó vào giữa năm 2015, Sony cũng đã ra mắt chiếc Xperia C5 Ultra với viền màn hình siêu mỏng, do đó đây có thể là phiên bản kế nhiệm mà nhà sản xuất điện tử Nhật Bản chuẩn bị cho năm nay.

sony xperia c6 vien man hinh sieu mong lo dien? - 1

Tuy nhiên, với kích thước màn hình khá nhỏ cho thấy đây không phải là Xperia C6 Ultra. Bên cạnh đó, việc Sony sẽ ra mắt thêm một phiên bản Xperia C6 màn hình lớn tại MWC 2016 diễn ra vào cuối tháng 2 tới vẫn còn là một dấu hỏi.

Hình ảnh Xperia C6 rò rỉ có thiết kế trông rất giống với Xperia Z3 và Z4v với các cạnh góc bo tròn. Phía bên phải máy là nút điều chỉnh âm lượng, nút chụp hình chuyên dụng và nút nguồn tròn. Điểm này để phân biệt so với model Xperia Z5 khi sản phẩm trước đó có nút nguồn thon dài tích hợp sẵn cảm biến vân tay.

Các thông tin khác về Xperia C6 gồm màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD và chip 8 nhân MediaTek Helio P10 tốc độ 2.0 GHz. Vẫn chưa có nhiều thông tin rò rỉ khác liên quan đến sản phẩm, nhưng dường như máy sẽ không có loa kép phía trước.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone