Sony Xperia XR và Xperia X Compact ra mắt ngày 24 tháng 9

Ngày 30/08/2016 13:21 PM (GMT+7)

Sony đã xác nhận sự tồn tại của hai mẫu điện thoại Xperia XR (còn có tên khác là XZ) và Xperia X Compact.

Trang Phonearena đưa tin, một tài khoản mạng @Ricciolo tiết lộ rằng, Sony sẽ phát hành mẫu điện thoại Xperia XR và Xperia X Compact vào ngày 24/9 tới.

Sony Xperia XR và Xperia X Compact ra mắt ngày 24 tháng 9 - 1

Nguồn tin cho biết, trang web riêng của Sony xác nhận sự tồn tại của Xperia XR (còn có tên khác là XZ) và Xperia X Compact. Trong đó chiếc Xperia X Compact vẫn sẽ giữ truyền thống thông số kỹ thuật các mẫu hàng đầu của Sony trong một cơ thể nhỏ gọn. Xperia X Compact được kỳ vọng sở hữu một màn hình 4,6 inch, trang bị chipset Snapdragon 820 với một CPU quad-core và GPU Adreno 530, camera chính 23 MP và camera phụ 13 MP với khả năng cung cấp ảnh tự sướng và xử lý video chat rõ nét. Ngoài ra nó sẽ được tích hợp pin 2700 mAh và một cổng Type-C.

Bên cạnh đó, chiếc Sony Xperia XZ dự kiến ​​sẽ đi kèm với một màn hình hiển thị 5,2 inch kính 2.5D cong và một cổng Type-C. Nó nên chia sẻ cùng một chipset và máy ảnh được tìm thấy trên các phiên bản Compact.

Trang web của Sony cũng tiết lộ rằng, các điện thoại mới này sẽ cung cấp “hình ảnh không mờ”. Điều này có thể ám chỉ rằng, Sony sẽ thêm OIS với máy ảnh phía sau của nó. Chúng ta sẽ biết nhiều hơn vào tuần tới sau khi Sony công bố tại sự kiện IFA. 

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone