Tablet Surface Mini của Microsoft lộ diện trên nhà bán lẻ

Ngày 07/05/2014 09:09 AM (GMT+7)

Nhà bán lẻ Vostrostone - 1 chi nhánh của Amazon - vừa đăng tải hình ảnh vỏ case được thiết kế cho Surface Mini.

Tin đồn về việc Microsoft phát triển phiên bản thu nhỏ của Surface - chiếc Surface Mini - đã xuất hiện từ khá lâu, và mới đây, nhà bán lẻ Vostrostone - 1 chi nhánh của Amazon - vừa đăng tải hình ảnh vỏ case dành cho sản phẩm này.

Theo đó, Vostrostone đã đăng tải những hình ảnh mà họ gọi là Smart Cover Case "được thiết kế đặc biệt cho chiếc máy tính bảng Surface Mini của Microsoft". Họ nói thêm rằng chiếc case này có chất lượng gia công tốt, có thể bảo vệ cho Surface Mini nhiều năm liền.

Hồi tháng Hai, thông tin từ các chuỗi cung ứng linh kiện và nhà sản xuất thiết bị ở châu Á cho biết Microsoft đang thử nghiệm 1 thiết bị có kích thước trong phạm vi 7,5 inch và 8,5 inch. Còn theo trang Zdnet, Surface Mini sẽ đi kèm với bút cảm ứng. Trong khi đó, bản thân Microsoft cũng đã có những sự chuẩn bị để phát triển dòng tablet cỡ nhỏ. Microsoft công bố giảm yêu cầu về phần cứng cho các thiết bị chạy Windows 8 hồi năm ngoái. Mới đây tại Hội nghị Build, hãng cũng tuyên bố miễn phí bản quyền Windows cho các thiết bị smartphone và tablet từ 9 inch trở xuống. Thông tin mà chúng ta chưa biết được là liệu Surface Mini sẽ có các phiên bản dùng chip ARM và Intel như Surface hiện nay hay không.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Máy tính bảng