Tablet ZenPad màn hình siêu nét của Asus lộ ảnh, ra mắt tuần sau

Ngày 04/06/2015 16:28 PM (GMT+7)

ZenPad với màn hình 8 inch có độ phân giải 2048 x 1536 pixel và tỷ lệ màn hình 4:3 tương tự như iPad hay Google Nexus 9.

Theo nguồn tin từ trang Ausdroid, công ty Đài Loan Asus đang chuẩn bị ra mắt loạt máy tính bảng mới có tên gọi ZenPad. Máy sẽ chỉ được Asus chính thức giới thiệu tại hội chợ Computex diễn ra tuần sau, tuy nhiên, mới đây hình ảnh chính thức của sản phẩm đã bị lộ. 

tablet zenpad man hinh sieu net cua asus lo anh, ra mat tuan sau - 1

ZenPad sẽ có hai phiên bản với kích thước màn hình khác nhau. Bản màn hình 7 inch sẽ có độ phân giải 1024 x 600 pixel; còn bản màn hình 8 inch (tỷ lệ 4:3) có độ phân giải 2048 x 1536 pixel. Tỷ lệ màn hình này hiện đã được nhiều hãng sử dụng trên tablet của mình: Nexus 9 của Google, iPad của Apple, và Galaxy Tab A của Samsung. 

Tương tự như các smartphone dòng ZenFone, Asus vẫn tiếp tục lựa chọn chip Intel cho dòng ZenPad. Ảnh bị rò rỉ cũng cho thấy phiên bản 8 inch của ZenPad sẽ có loa stereo bố trí ở mặt trước; trong khi đó mặt sau của bản 7 inch có thiết kế giống chiếc MeMO Pad 7. Hiện thông tin về cấu hình chi tiết, giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ; tuy nhiên, nhiều khả năng những "bí ẩn" này sẽ được Asus tiết lộ tại Computex 2015 diễn ra vào ngày 2/6 sắp tới.

tablet zenpad man hinh sieu net cua asus lo anh, ra mat tuan sau - 2
ZenPad 8.

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Máy tính bảng