Tay ướt vẫn sử dụng tốt điện thoại OPPO Find 7

Ngày 29/01/2014 10:17 AM (GMT+7)

Smartphone màn hình Quad HD nhiều khả năng sẽ xuất hiện tại sự kiện MWC 2014.

Sau nhiều thông tin rò rỉ thì những thông tin về Find 7, chiếc smartphone nền Android với màn hình Quad HD đang dần được OPPO tiết lộ chi tiết hơn.

Qua trang Twitter của thương hiệu này, OPPO cho biết OPPO Find 7 sẽ có khả năng hoạt động tốt với người dùng sử dụng găng tay hoặc thậm chí dùng máy khi tay vẫn còn ướt. Đây là một tín hiệu tốt cho những người dùng phàn nàn mắc chứng ra mồ hôi tay vốn thường gây tình trạng "loạn" cảm ứng khi sử dụng những smartphone màn hình lớn thế hệ mới. Như vậy là sau Nokia, những smartphone sau này của OPPO cũng hứa hẹn cho độ nhạy màn hình hoàn thiện hơn.

Bên cạnh đó, OPPO cũng xác nhận rằng chiếc Find 7 sắp ra mắt sẽ có màn hình kích thước 5,5 inch cùng độ phân giải rất cao, lên tới Quad HD (1.440x 2.560 pixel). Độ phân giải này sẽ cho độ nét rất cao bên cạnh độ bão hòa màu sắc cùng độ tương phản sẽ được cải tiến nhờ vào mật độ điểm ảnh nhiều hơn. Phần cứng của chiếc smartphone này được dự đoán gồm có bộ xử lý Snapdragon 800/805 của Qualcomm, 3 GB bộ nhớ RAM và dung lượng pin tới 4.000 mAh. Vỏ ngoài cùng bộ khung của Find 7 hứa hẹn sẽ được gia công từ chất liệu kim loại nhằm đảm bảo tính chắc chắn.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Smartphone