Thêm ảnh thực tế của iPad 5

Ngày 31/08/2013 08:16 AM (GMT+7)

iPad 5 khó có thể xuất hiện trong ngày 10/9.

Loạt ảnh thực tế mới về bộ vỏ của iPad 5 đã tiếp tục bị rò rỉ. Theo đó, mẫu máy tính bảng thế hệ thứ 5 của Apple vẫn sẽ được thiết kế dựa trên hình mẫu là iPad mini như nhiều tin đồn đã cho biết trước đó.

Tuy nhiên, thông tin gây bất ngờ đó là iPad 5 nhiều khả năng vẫn chưa thể xuất hiện vào ngày 10/9 năm nay. Các nhà nhận định cho rằng Táo Khuyết thường có xu hướng ra mắt sản phẩm mới theo các dòng riêng biệt như iPhone/iPod, iPad và MacBook nhưng năm nay có lẽ sẽ không là ngoại lệ của Apple. Nhiều nguồn tin thân cận và uy tín với Apple cũng đã khẳng định: Sẽ không có bất cứ thiết bị iPad nào ra mắt trong sự kiện 10/9 tới. Trang tin công nghệ 9to5Mac cho hay: “Điều này mâu thuẫn với tất cả những gì chúng tôi nghe được từ nguồn tin của mình về kế hoạch ra mắt các sản phẩm chạy iOS của Apple”. Trong khi đó, tờ Apple Insider cũng giải thích: “Năm ngoái, iPhone 5 được giới thiệu trong sự kiện diễn ra vào tháng 9 trong khi đó, iPad mini và iPad 4 thì được giới thiệu vào tháng 10, sau đó hơn 1 tháng. Và dường như Apple sẽ tiếp tục theo kế hoạch này trong năm nay”.

Theo suy đoán từ các hình ảnh rò rỉ iPad 5 vẫn sẽ giữ nguyên kích thước màn hình 9,7 inch cùng 1.536x2.048 pixel như trên iPad 4 nhưng lại được ứng dụng công nghệ màn hình cảm ứng G/F2 giúp máy mỏng và nhẹ hơn. Loại màn hình cảm ứng với công nghệ G/F2 này sẽ được cung cấp bởi 2 công ty Đài Loan là TPK và GIS.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Ipad 5