Thêm bằng chứng Galaxy Note 4 sở hữu màn hình Quad HD 5,7 inch

Ngày 16/06/2014 16:25 PM (GMT+7)

Siêu phẩm này sẽ có cùng kích thước màn hình với người tiền nhiệm Galaxy Note 3 nhưng độ phân giải màn hình được nâng cấp "khủng" hơn rất nhiều.

Sau tiết lộ rằng có thể Galaxy Note 4 sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay, các nguồn tin đều hướng về một model mang mã hiệu SM-N910. Rất có thể đây chính là mã hiệu của siêu phẩm Galaxy Note 4 đang được hàng triệu tín đồ công nghệ mong ngóng vì trước đó Galaxy Note 3 đã mang mã hiệu SM-N900. Theo thông tin trên website chính thức của Samsung, SM-N910A sẽ được trang bị màn hình Quad HD 5,7 inch độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel. Nếu Galaxy Note 4 thật sự mang mã hiệu SM-N910 thì siêu phẩm này sẽ có cùng kích thước màn hình với người tiền nhiệm Galaxy Note 3 nhưng độ phân giải màn hình được nâng cấp "khủng" hơn rất nhiều.

Dự kiến, siêu phẩm này sẽ chính thức được trình làng tại sự kiện IFA 2014 diễn ra vào tháng 9 sắp tới và đến tay các tín đồ công nghệ sau đó không lâu. Nhiều khả năng, SM-N910A sẽ là phiên bản Galaxy Note 4 được phân phối độc quyền bởi nhà mạng AT&T. Theo thông tin rò rỉ, hãng công nghệ xứ Hàn sẽ cho ra mắt tới 2 phiên bản Note 4: một phiên bản màn hình phẳng và một phiên bản màn hình cong. Tuy nhiên, hiện tại Samsung vẫn chưa tiết lộ một chút thông tin nào về tính năng độc đáo của phiên bản màn hình cong cũng như những khác biệt về cấu hình giữa 2 phiên bản này.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Samsung