Thêm thông tin cấu hình và ảnh Galaxy Note 5

Ngày 30/07/2015 14:25 PM (GMT+7)

Smartphone tiếp theo của Samsung, Galaxy Note 5, tiếp tục rò rỉ nhiều thông tin về cấu hình và hình ảnh.

Samsung vừa thông báo sẽ tổ chức sự kiện Unpacked tiếp theo vào ngày 13/8 tại Mỹ. Đây được dự đoán là sự kiện ra mắt Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge Plus. Dù còn hơn nửa tháng nữa mới đến “giờ G”, hàng loạt thông tin và ảnh của Note 5 vẫn xuất hiện tới tấp trên Internet.

Thêm thông tin cấu hình và ảnh Galaxy Note 5 - 1

Thêm thông tin cấu hình và ảnh Galaxy Note 5 - 2

Thêm thông tin cấu hình và ảnh Galaxy Note 5 - 3
Hình ảnh được cho là của Samsung Galaxy Note 5

Mới đây, hình ảnh được cho là của Note 5 đã bị rò rỉ. Có vẻ chúng được cung cấp bởi người nào đó từng được “trên tay” nguyên mẫu sản phẩm. Thiết bị được bọc trong lớp nhựa cứng trong suốt bởi ảnh xuất phát từ nhà sản xuất vỏ điện thoại Trung Quốc Nillkin. Tuy vậy, chúng ta thấy rõ Samsung vẫn đi theo thiết kế kính – kim loại tương tự S6 và S6 Edge. Cả mặt trước và mặt sau của Note 5 đều làm từ kính, trong khi phần khung từ kim loại. Bút cảm ứng S Pen trượt vào khay riêng. Camera và đèn flash LED được bố trí tương tự S6. Do đó, Note 5 về cơ bản giống như Galaxy S6 cỡ lớn (kèm bút S Pen và phần mềm chuyên dụng) còn Galaxy S6 Edge Plus có thể là phiên bản phóng đại của S6 Edge.

Thêm thông tin cấu hình và ảnh Galaxy Note 5 - 4
Thông số của Galaxy Note 5

Bên cạnh những hình ảnh vừa rò rỉ, còn có thêm thông tin về cấu hình Galaxy Note 5. Theo nguồn tin của GSMArena, họ có được ảnh chụp màn hình thẻ thông tin hệ thống của sản phẩm. Thiết bị trong bức ảnh nghi vấn là phiên bản quốc tế, số hiệu SM-N920F. Thế hệ Note tiếp theo sẽ dùng chip Samsung Exynos 7422, được nâng cấp so với Exynos 7420 trong Galaxy S6 và S6 Edge. Máy dùng RAM 4GB, bộ nhớ 32GB nhưng chưa rõ có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài hay không. Cuối cùng, độ phân giải màn hình và kích thước dường như vẫn giữ nguyên như Galaxy Note 4, đó là màn hình 5.7 inch QHD (1440 x 2560 pixel).

Theo Du Lam (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung