Tin đồn: Galaxy S8 sẽ có chế độ giống như Microsoft Continuum

Ngày 05/01/2017 10:56 AM (GMT+7)

Theo tin đồn mới nhất, Galaxy S8 có thể sẽ sở hữu một tính năng tương tự như Microsoft Continuum. Tức là bạn sẽ có thể kết nối chiếc Gaalxy S8 của mình vào một màn hình, bàn phím không dây và chuột để sử dụng chiếc điện thoại như một chiếc máy tính thực thụ.

Tin đồn: Galaxy S8 sẽ có chế độ giống như Microsoft Continuum - 1

Samsung có thể sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin gì về chiếc Galaxy S8 cho đến tháng 4 tới, thế nhưng như thường lệ, chẳng gì ngăn được những tin đồn “nóng hổi” về sản phẩm này tiếp tục xuất hiện.

Theo tin đồn mới nhất, chiếc Galaxy S8 có thể sẽ sở hữu một tính năng tương tự như Microsoft Continuum. Một nguồn tin đã trích dẫn một slide từ bài trình bày về Galaxy S8 của Samsung trong đó có nhắc đến cụm từ “Desktop Experience” (Trải nghiệm máy tính để bàn). Hiển nhiên, bạn sẽ có thể kết nối chiếc Gaalxy S8 của mình vào một màn hình phụ hay bàn phím không dây hay chuột để sử dụng chiếc điện thoại như một chiếc máy tính thực thụ. 

Tin đồn: Galaxy S8 sẽ có chế độ giống như Microsoft Continuum - 2

Nếu tính năng Desktop Experience này thực sự sẽ xuất hiện trên chiếc Galaxy S8, Samsung chắc hẳn phải nâng cấp cả giao diện người sử dụng của chiếc điện thoại để thực sự mang lại những trải nghiệm ấn tượng khi máy được kết nối với màn hình cỡ lớn. Nhưng bạn cũng đừng quên, có thể slide Desktop Experience chẳng phải nói về chiếc Galaxy S8.

S8 quả thực là một sản phẩm đầy “mời gọi”. Thông qua những tin đồn, chúng ta đang chờ đón một chiếc điện thoại có 8GB RAM, chạy chip Exynos 8895, sở hữu “chế độ quái vật”… còn gì về chiếc S8 đang chờ đợi ở phía trước?

Theo Lê Kiên (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung