Tin đồn Sony Xperia X Premium dùng màn hình HDR siêu nét

Ngày 21/04/2016 00:28 AM (GMT+7)

Smartphone tiếp theo của Sony được đồn sử dụng màn hình HDR hiển thị 1,07 tỷ mầu, vượt mặt mọi smartphone cao cấp hiện nay.

tin don sony xperia x premium dung man hinh hdr sieu net - 1

Tháng 2/2016, Sony “vĩnh biệt” dòng smartphone Z khi giới thiệu dòng Xperia X, Xperia X Performance, Xperia XA mới. Có vẻ Sony chưa dừng lại ở con số này khi có tin đồn hãng điện tử Nhật Bản sẽ ra mắt thêm thành viên mới trong tương lai gần.

Đó chính là Xperia X Premium, sản phẩm kế nhiệm Z5 Premium năm 2015. Z5 Premium là smartphone đầu tiên trang bị màn hình hiển thị nội dung 4K. Nếu tin đồn chính xác, yếu tố khác biệt lợn nhất trên X Premium cũng là màn hình.

Theo đó, thiết bị được cho là sử dụng màn hình HDR đầu tiên của làng di động nhưng là công nghệ đang xuất hiện ngày một phổ biến trên tivi. Nó có nghĩa màn hình hiển thị 1,07 tỷ mầu so với 16,8 triệu màu trên các smartphone cao cấp khác.

Màn hình trên Xperia X Premium còn được đồn có tỉ lệ tương phản 2000:1, dùng tấm panel sáng nhất từng có trên một chiếc điện thoại. Bên trong là chip Snapdragon 820, RAM 3GB, cổng USB Type-C.

Theo Du Lam (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone