Với Xperia X-series, sẽ không có Xperia Z6?

Ngày 27/02/2016 08:55 AM (GMT+7)

Sau khi Sony công bố bộ ba smartphone Xperia X-series đầu tiên tại MWC 2016, nhiều câu hỏi được đặt ra về tương lai của chiếc Xperia Z6 cao cấp.

Theo bài viết trả lời các fan trên trang Facebook của Sony Mobile Đức tại Đức, Úc, Thụy Sĩ, một đại diện Sony ngụ ý rằng sẽ không có một Xperia Z6 nào ra mắt như các tin đồn gần đây và Xperia X-series là dòng sản phẩm thay thế cho Xperia Z-series. Những ai yêu thích sản phẩm Sony vẫn sẽ được thụ hưởng những công nghệ mới nhất, chúng chỉ khác nhau ở tên gọi.

Với Xperia X-series, sẽ không có Xperia Z6? - 1

Trong khi đó trên trang Twitter, tài khoản chính thức Sony Xperia News lại cho rằng dòng Xperia Z vẫn còn tồn tại. Họ cho biết: “Loạt smartphone Xperia Z5 vẫn còn có hiệu năng rất tốt, chúng tôi giới thiệu Xperia X-series mới với sự bổ sung các tính năng thông minh, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn”.

Liệu có một sự hiểu nhầm nào trong cách sử dụng ngôn từ của nhóm đại diện Sony Mobile ở Đức, mặc dù Sony vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin trên. Nhưng với những gì Sony đã làm với dòng Xperia X mới (nhất là chiếc Xperia X Performance) thì sự thay thế này rất có khả năng sẽ xảy ra.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone