Xperia X Compact lộ ảnh chính thức với thiết kế... không có gì đột phá

Ngày 01/09/2016 00:08 AM (GMT+7)

Smartphone Xperia X Compact của Sony sẽ không có gì đột phá để người dùng kỳ vọng vào một sự thay đổi đến từ một công ty đang đi xuống này.

xperia x compact lo anh chinh thuc voi thiet ke... khong co gi dot pha - 1

Sony đang chuẩn bị ra mắt mẫu smartphone tiếp theo của hãng với tên gọi Xperia X Compact - theo thông tin được rò rỉ từ ông vua tin đồn @evleaks. 

Sony từ trước tới nay khá đều đặn ra mắt phiên bản Compact của các smartphone cao cấp mà hãng giới thiệu trước đó. Các máy dòng này thường là bản rút gọn, cắt giảm cấu hình của model cao cấp. Model gần đây nhất của dòng smartphone này chính là chiếc Xperia Z5 Compact. 

Dù bị cắt giảm cấu hình, các máy Compact vẫn có phần cứng mạnh mẽ và không thua kém gì so với các flagship của Sony. Ví dụ như với Z5 Compact, máy vẫn có chip Snapdragon 810, camera và các tính năng giống Z5. Sự khác biệt lớn nhất có chăng chỉ là ở kích thước màn hình. 

Với Xperia X Compact, chúng ta mới có được hình ảnh sản phẩm mà chưa có bất kỳ thông tin nào về cấu hình bị lộ ra. Đây nhiều khả năng chỉ là model tầm trung với chip Snapdragon 650, màn hình (được dự đoán) 4,6 inch độ phân giải HD. 

Ảnh rò rỉ cho thấy, smartphone mới của Sony không có gì đột phá về thiết kế. Chúng ta vẫn sẽ bắt gặp những chi tiết quen thuộc trên smartphone của Sony: Nút bấm vật lý để mở camera, 2 loa mặt trước. Sản phẩm hứa hẹn được giới thiệu tại sự kiện của Sony trong khuôn khổ triển lãm IFA vào ngày 1/9 tới. 

Theo MT (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone