Xperia Z5 của Sony sẽ có camera 23 MP, cảm biến vân tay ở cạnh máy

Ngày 31/08/2015 08:45 AM (GMT+7)

Công ty Nhật Bản sẽ ra mắt hàng loạt smartphone mới, trong đó có model cao cấp Xperia Z5, vào ngày 2/9 tới đây.

Sony dự kiến sẽ ra mắt một loạt smartphone mới vào đầu tháng 9 tới đây, và rất nhiều thông tin về sản phẩm đã bị rò rỉ từ trước. Theo các tin đồn, công ty Nhật Bản sẽ tung ra Xperia Z5, Z5 Compact, và Z5 Premium (cũng có thể là Z5 Plus, theo một nguồn tin khác). Bộ ba smartphone vẫn sẽ sử dụng thiết kế vuông vức và nam tính quen thuộc của Sony, đồng thời được trang bị chất liệu kính và kim loại cao cấp. 

Theo nguồn tin từ trang Xperia Blog, họ đã có được một số hình ảnh chính thức của sản phẩm, và hình ảnh này đã xác nhận một tin đồn trước đó rằng Xperia Z5 sẽ được trang bị cảm biến camera Exmor RS 23 MP với hệ thống 6 ống kính. Trước đó không lâu, Sony tiết lộ trên Twitter rằng người dùng hãy sẵn sàng "đón chờ một chiếc smartphone với tiêu cự tuyệt vời. Tất cả sẽ được công bố chi tiết vào ngày 2/9". 

xperia z5 cua sony se co camera 23 mp, cam bien van tay o canh may - 1

Một hình ảnh bị lộ khác cho thấy Z5 sẽ có nút nguồn nằm ở cạnh phải của máy và có cả máy quét vân tay tích hợp. Nhờ một bài đăng trên Facebook của Sony Georgia, chúng ta những tưởng đã biết được cấu hình phần cứng của các smartphone mới, tuy nhiên, Sony sau đó có vẻ đã bác bỏ các thông tin này. Z5 Compact được đồn sẽ có màn hình 4,6 inch độ phân giải 720p; trong khi đó Z5 dùng màn hình 5,2 inch 1080p. Chiếc Z5 Premium có khả năng sẽ được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải Ultra-HD 4K. Tuy nhiên, đây vẫn mới chỉ là các thông tin đồn đoán, và chúng ta sẽ phải chờ sang tuần sau (ngày 2/9) để có những công bố chính thức nhất. 

Một số ảnh chính thức của sản phẩm bị rò rỉ:

xperia z5 cua sony se co camera 23 mp, cam bien van tay o canh may - 2

xperia z5 cua sony se co camera 23 mp, cam bien van tay o canh may - 3

xperia z5 cua sony se co camera 23 mp, cam bien van tay o canh may - 4

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone