Xuất hiện ảnh chính thức Xperia Z4, thiết kế giống Z3

Ngày 19/03/2015 12:41 PM (GMT+7)

Smartphone cao cấp của Sony có vẻ sẽ không quá khác biệt về thiết kế so với người tiền nhiệm Xperia Z3 của nó.

Trang web chuyên rò rỉ thông tin về các sản phẩm công nghệ Nowhereelse mới đây vừa có được hình ảnh của chiếc Xperia Z4 - smartphone cao cấp trong 2015 của Sony. Tương tự như trường hợp LG G4, nguồn tin của hình ảnh cho biết, đây vẫn chưa phải là hình ảnh phiên bản cuối cùng (bản thương mại) của Xperia Z4. Model trong ảnh hiện đang được Sony thử nghiệm nội bộ. Tuy nhiên, Nowhereelsenói rằng, bản thương mại của sản phẩm sẽ không khác quá nhiều so với những gì bị rò rỉ ngày hôm nay.

Xuất hiện ảnh chính thức Xperia Z4, thiết kế giống Z3 - 1
Hình ảnh được đồn là siêu phẩm Xperia Z4 của Sony. 

Xét về tổng thể, Z4 sẽ không có quá nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm Z3 của nó. Tuy nhiên, cũng có một số điểm khác mà chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường, như loa kích thước lớn ở mặt trước của Z4 được đặt ở vị trí khác với trên Z3.

Z4 được đồn sẽ có kích thước 146,3 x 71,9 x 7,2 mm (rộng x dài x dày), gần như tương đương kích thước Xperia Z3 (146 x 72 x 7,3 mm). Do có kích thước giống nhau nên nhiều khả năng Z4 cũng sẽ dùng màn hình kích thước 5,2 inch. Hiện chưa rõ Sony sẽ sử dụng độ phân giải fullHD hay QHD cho màn hình của máy.

Xperia Z4 sẽ được cài sẵn Android 5.0 Lollipop và được kỳ vọng sẽ có cấu hình cao tương đương smartphone của Samsung, HTC với chip Qualcomm Snapdragon 810, camera sau 20,7 MP cảm biến mới IMX230 của Sony, 3 GB hoặc 4 GB RAM. Hiện vẫn chưa rõ Sony sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm vào thời điểm nào.

Một số hình ảnh Xperia Z4 bị rò rỉ:

Xuất hiện ảnh chính thức Xperia Z4, thiết kế giống Z3 - 2

Xuất hiện ảnh chính thức Xperia Z4, thiết kế giống Z3 - 3

Xuất hiện ảnh chính thức Xperia Z4, thiết kế giống Z3 - 4

Xuất hiện ảnh chính thức Xperia Z4, thiết kế giống Z3 - 5

Theo Anh Quý (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone