Advertisement

Xếp hàng dài tham gia chương trình nhận iPhone 6s giá 0 đồng

Ngày 22/04/2016 18:00 PM (GMT+7)

Trong ngày đầu tiên khai trương cửa hàng bán lẻ thứ 10 tại Lạch Tray, Hải Phòng, người dân xếp hàng dài để tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn, trong đó đặc biệt là chương trình siêu khuyến mại “Đăng ký gói cước data dùng chung – Rinh ngay iPhone 6s giá 0 đồng và sim phú quý 089” của MobiFone.

Tung ra chuỗi ưu đãi “ ngược” đầy hấp dẫn khi Mua gói Data dung chung tặng ngay iPhone 6s và sim phú quý 089, vừa qua tại hệ thống các cửa hàng của MobiFone, người dân háo hứng tìm hiểu về gói cước data dùng chung – gói cước mới cho phép nhiều người sử dụng chung 1 gói data tốc độ cao và tham gia các chương trình ưu đãi “ khủng” chưa từng có.

xep hang dai tham gia chuong trinh nhan iphone 6s gia 0 dong - 1

Ngay từ sáng sớm, lượng người mua hàng lớn đã đổ vào showroom

xep hang dai tham gia chuong trinh nhan iphone 6s gia 0 dong - 2

Bên trong showroom chật kín không một chỗ trống

xep hang dai tham gia chuong trinh nhan iphone 6s gia 0 dong - 3

Các bàn tư vấn viên luôn chen kín khách hàng

xep hang dai tham gia chuong trinh nhan iphone 6s gia 0 dong - 4

Đi cùng chương trình khuyến mại đặc biệt là chuỗi sự kiện hoạt náo tại tất cả các cửa hang. Các chương trình Vòng Quay may mắn và Bóc thăm trúng thưởng cũng được sự hưởng ứng của người tiêu dùng.

xep hang dai tham gia chuong trinh nhan iphone 6s gia 0 dong - 5

Vòng quay may mắn trúng thưởng thu hút khách hàng

Trong chiến dịch “Triệu trái tim kết nối”, MobiFone tung ra chương trình khuyến mại đặc biệt "Đăng ký gói cước data dùng chung - Rinh ngay iPhone 6S và sim phú quý 089” cho các khách hàng trên toàn quốc. MobiFone là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam cung cấp gói data chia sẻ cho phép dùng chung không giới hạn số lượng người và phạm vi sử dụng, gói data dùng chung lên đến 50 GB data tốc độ cao, 500 phút thoại, 500 SMS nội mạng/tháng. Gói cước vừa được tung ra đã thu hút rất nhiều người quan tâm và xếp hàng dài chờ đăng ký.

Ngoài ra, MobiFone mang đến cho khách hàng hàng loạt các khuyến mại hấp dẫn trong chiến dịch lần này gồm chương trình ưu đãi mua iPhone6s/ 6s Plus giá “sốc” chỉ từ 9.690.000 đồng, chương trình mua Samsung Galaxy S7/ S7 edge chỉ từ 3.990.000 đồng, chương trình đổi máy 2G lấy 3G và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác…

xep hang dai tham gia chuong trinh nhan iphone 6s gia 0 dong - 6

Nhiều chương trình ưu đãi khi mua điện thoại Samsung Galaxy S7/ S7 edge, iPhone6s/ 6s Plus

Các ưu đãi của chiến dịch “Triệu trái tim kết nối” sẽ được áp dụng cho mọi khách hàng khi mua sắm sản phẩm và dịch vụ tại tất cả các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc trong tháng 4 và tháng 5/2016

Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên lạc tổng đài 18001090 hoặc truy cập website www.mobifone.vn.

(Theo Khám phá).