Gặp mặt sau 1 năm hẹn hò qua mạng, cặp đôi đánh nhau tới tấp vì nhan sắc quá khác

Ngày 18/04/2018 11:11 AM (GMT+7)

Sau một năm hẹn hò qua mạng, tới khi gặp nhau ngoài đời thật, cặp đôi này đã lao vào đánh nhau chỉ vì nhan sắc quá khác biệt.

Trong thời đại hiện nay, việc quen nhau và hẹn hò qua mạng trở nên rất phổ biến. Thế nhưng, hẹn hò qua mạng đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro trong thế giới ảo. Đôi khi, những bức ảnh lung linh trên mạng khiến bạn nảy sinh tình cảm nhưng chính nó lại là thứ đánh lừa bạn, dẫn đến không ít tình huống dở khóc, dở cười.

Sự việc như vậy đã xảy ra ở Trung Quốc, khi một cặp đôi đã hẹn hò qua mạng được một năm và quyết định gặp nhau ngoài đời thực. Tuy nhiên, khi họ thấy nhau, mọi chuyện diễn ra hoàn toàn không giống những gì mong đợi.

Gặp mặt sau 1 năm hẹn hò qua mạng, cặp đôi đánh nhau tới tấp vì nhan sắc quá khác - 1

Cặp đôi tranh cãi và đánh nhau ngay khi gặp mặt.

Thay vì đi hẹn hò và trao cho nhau những phút giây tình cảm, cặp đôi này vừa nhìn thấy nhau đã lao vào tranh cãi và đánh nhau tới tấp. 

Theo video được đăng tải trên mạng xã hội, cặp đôi này đã tranh cãi và giằng co nhau ngay trước con mắt của hàng trăm người đi đường. Cả hai người đều không ai nhường ai, chàng trai thậm chí còn không nể nang phụ nữ mà đẩy cô gái ngã lăn ra đường. Và nguyên nhân sự việc khiến ai cũng sửng sốt, đó là vì nhan sắc của hai người ngoài đời quá khác biệt so với trên mạng.

Gặp mặt sau 1 năm hẹn hò qua mạng, cặp đôi đánh nhau tới tấp vì nhan sắc quá khác - 2

Gặp mặt sau 1 năm hẹn hò qua mạng, cặp đôi đánh nhau tới tấp vì nhan sắc quá khác - 3

Tranh cãi và đánh nhau chỉ vì nhan sắc ngoài đời quá khác với hình ảnh trên mạng.

Sau đó, khi có người tới can ngăn, chàng trai này còn giơ điện thoại lên và nói: "Anh thấy đấy, chúng tôi đến để gặp nhau. Nhưng nhìn vào ảnh này mà xem, ai mà tin đây là cùng một người chứ". Cô gái cũng nhất quyết không chịu nhường nhịn: "Anh bảo tôi không giống với trong ảnh ư? Vậy anh thử xem bản thân mình như thế nào?".

Gặp mặt sau 1 năm hẹn hò qua mạng, cặp đôi đánh nhau tới tấp vì nhan sắc quá khác - 4

Cô gái bị chàng trai đẩy ngã giữa đường.

Câu chuyện tình yêu này cuối cùng đã phải chấm dứt khi cặp đôi đường ai nấy đi. Đoạn clip sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Nhiều người cho rằng, lỗi là ở cả hai người vì đã không trung thực trên mạng xã hội. Một số người khác lại nói rằng, tình yêu nên xuất phát từ sự chân thành chứ không phải từ những thứ vật chất hào nhoáng bên ngoài.

Ngủ say hớ hênh trên tàu, cô gái bị sàm sỡ còn tưởng là ngủ mơ
Chỉ vì ngủ quá say không biết gì, cô gái đã bị xâm hại ngay trên chuyến tàu về quê.
Hạnh Nguyễn (Dịch từ Qq)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h