Nhà vừa có tang, vợ chạy ngược xuôi còn chồng thì mở "máy phát" cả tiếng vì 1 cuốn sổ

Ngày 15/12/2019 09:01 AM (GMT+7)

Anh ấy cằn nhằn 1,2 câu thì thôi, đằng này lại ngồi kêu ca suốt nửa tiếng đồng hồ thì sao em chịu nổi. Em bực quá mới cãi lại, thế là 2 vợ chồng cãi nhau ầm ĩ luôn.

Tâm sự bạn đọc: 

Sau này, em nhất quyết sẽ dạy con gái phải chọn chồng cho kĩ, đặc biệt những thanh niên mà khó tính thì phải né xa thật xa. Vớ phải ông chồng khó tính khó chiều như chồng em đúng là quá đen đủi luôn. 

Chồng em khó tính một cách khó hiểu. Em nghĩ là bạn nào có mẹ chồng kĩ tính cũng không thể đọ được với chồng em.

Trong nhà, anh có “gia quy”, quy định từ chỗ để cái dép đến cách sắp xếp bát trên kệ. Tiền 2 đứa làm ra em cầm nhưng em chi tiêu thế nào thì phải cập nhật hàng ngày, là hàng ngày luôn Mai Tình Yêu ạ.

Nhà vừa có tang, vợ chạy ngược xuôi còn chồng thì mở amp;#34;máy phátamp;#34; cả tiếng vì 1 cuốn sổ - 1

Ảnh minh hoạ. 

Tuần trước nhà em có tang, em bận bù đầu bù cổ. Đến hôm qua mới thư thư được một chút, mệt quá nên em ngủ luôn, chưa cập nhật chi tiêu. Vậy mà hôm nay em vừa dậy đã phải nghe cằn nhằn. Anh ấy cằn nhằn 1,2 câu thì thôi, đằng này lại ngồi kêu ca suốt nửa tiếng đồng hồ thì sao em chịu nổi. Em bực quá mới cãi lại, thế là 2 vợ chồng cãi nhau ầm ĩ luôn.

Bọn em 2 hôm rồi không thèm nói chuyện với nhau. Biết là cứ như thế này mãi thì không ổn nhưng em nên làm gì nhỉ. Mai Tình Yêu cho em lời khuyên với. Em thực sự đã nghĩ rằng hay là ly hôn chứ em cũng mệt mỏi lắm. 

Chuyên gia tư vấn: 

Vợ chồng cãi nhau là điều không tránh khỏi. Quan trọng là làm sao để giải quyết mâu thuẫn dẫn đến việc cãi nhau cô gái ạ. Bạn nói rằng chồng mình khó tính, nhưng trước đây bạn đã bao giờ khó chịu với sự khó tính ấy của chồng hay chưa? Bạn đã bao giờ trao đổi với chồng mình về việc bạn không thích cách anh ấy quá đòi hỏi cặn kẽ trong mọi chuyện? Đây là lần đầu, hay là giọt nước tràn ly đối với bạn? 

Bạn cần xem xét thật kĩ mối quan hệ và cách các bạn chung sống với nhau. Hôn nhân là quá trình đôi bên cùng thích nghi và trưởng thành cùng đối phương, đừng vội vã buông tay vì một cơn tức giận, cùng đừng quá cố chấp nếu như đôi bên không thể hòa hợp. 

Hãy nói chuyện với chồng, nói cho anh ấy tại sao bạn tức giận. Hãy cố gắng tìm ra điểm hòa hợp giữa hai người, và nếu thực sự không thể, hẵng buông tay bạn nhé. 

Chúc bạn hạnh phúc, cô gái của Mai Tình Yêu.  

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/nha-vua-co-tang-vo-chay-nguoc-xuoi-con-chong-thi-m...

Chồng gia trưởng, vũ phu lại cặp bồ, tôi chẳng ngờ đời lên tiên nhờ mẹ chồng cay nghiệt
Nhiều hôm anh về nhà trong tình trạng say khướt rồi chửi bới tôi. Tôi biết, tình cảm giữa chúng tôi chẳng sâu đậm gì, nhưng hơn hết, anh muốn chiếm...
Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng