Tôi chỉ lấy trai xấu làm chồng!

Ngày 25/12/2013 08:53 AM (GMT+7)

Khi phát hiện người yêu đẹp trai phản bội, tôi đã đề ra mục tiêu: Chỉ lấy trai xấu làm chồng!

Có thể, các bạn sẽ cho rằng tôi ba hoa, bốc phét, bởi ai chẳng thích lấy được chồng đẹp trai sẽ “nở mày, nở mặt” với mọi người. Tôi cũng công nhận điều đó, bởi tôi cũng đã từng có người yêu đẹp trai, khi được mọi người khen ngợi, tôi cũng thấy rất hãnh diện và tự hào. Nhưng khi phát hiện người yêu đẹp trai, người tôi yêu bằng cả trái tim phản bội, tôi đã đề ra mục tiêu: Chỉ lấy trai xấu làm chồng!

Tôi là fan hâm mộ của phim Hàn vì có nhiều diễn viên đẹp trai. Bạn bè vẫn thường trêu tôi là "háo sắc", vì nhìn thấy trai đẹp là hai mắt cứ sáng hết cả lên. Năm đó 25 tuổi, lần đầu tiên gặp Long, tôi bị trúng tiếng sét ái tình vì anh ngoài vẻ cao ráo, điển trai, một mẫu người yêu, người chồng mà tôi thâm mơ ước.

Tôi tuy không phải là sắc nước hương trời nhưng cũng thuộc diện có ngoại hình dễ thương, ưa nhìn nên rất nhanh sau đó, tôi và Long trở thành một đôi. Khi hai đứa đi cùng nhau, ai cũng nói chúng tôi đẹp đôi, hay là trai tài gái sắc khiến tôi vô cùng tự hào và hãnh diện. Ngày đó, tiêu chí chọn chồng của tôi rất đơn giản, yếu tố đầu tiền là chỉ cần đẹp trai, những yếu tố khác từ từ rồi mới tính đến.

Thời gian đầu yêu nhâu, tôi hạnh phúc lắm vì Long rất quan tâm, chăm sóc tôi. Thậm chí, lúc đó, tôi cho rằng mình là người hạnh phúc nhất trần đời vì bao nhiêu cô gái mơ được làm người yêu của anh nhưng chỉ có mình tôi có được may mắn đó. Chúng tôi cứ như hình với bóng, đi đâu cũng có nhau khiến bạn bè ai cũng phải ghen tị.

Tôi chỉ lấy trai xấu làm chồng! - 1

Nhưng giấc mơ hạnh phúc ấy đã vĩnh viễn tan biến khi tôi tận mắt chứng kiến Long tay trong tay với một người phụ nữ khác. (ảnh minh họa)

Tôi cũng biết, dù đang yêu tôi nhưng vẫn có rất nhiều cô gái chủ động “cưa” Long. Tôi vừa hãnh diện vì bạn trai mình rất có sức hấp dấn, nhưng lại lo lắng nhiều hơn vì không biết khi có nhiều cô gái vây quanh như vậy, có thể tôi sẽ bị cướp mất Long. Càng yêu Long nhiều đến đâu, tôi càng lo đến đó. Tôi chỉ có cảm giác an toàn khi Long chủ đề cập tới chuyện hôn nhân và cầu hôn tôi.

Những ngày sau đó, tôi sống trong tâm trạng lâng lâng vì quá đỗi hạnh phúc. Ngày cưới đã định, tôi và Long tất bật chuẩn bị cho đám cưới. Chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi là tôi và Long sẽ chính thức là vợ chồng, sẽ sống chung dưới một mái nhà, sẽ cùng nhau sinh ra những thiên thần bé nhỏ và cùng nhau xây dựng tổ ấm nhỏ của hai đứa. Chỉ nghĩ đến đó thôi là tôi đã thấy hạnh phúc vô cùng.

Nhưng giấc mơ hạnh phúc ấy đã vĩnh viễn tan biến khi tôi tận mắt chứng kiến Long tay trong tay với một người phụ nữ khác. Hơn thế, đó còn là người phụ nữ hơn anh ta cả chục tuổi nhưng giàu có nên anh ta vẫn cặp kè để được chu cấp tiền. Ngày đó, tôi đã điên đảo, gần như suy sụp hoàn toàn, bấn loạn, không thể hình dung được những gì đang xảy ra với mình. Một sự thật khủng khiếp, gần như lấy cạn nước mắt của tôi. Đến nay, đã mấy năm trôi qua nhưng tôi vẫn không thể quên mình đã bị tổn thương đến nhường nào.

Khi tôi quyết định gặp Long để nói hủy đám cưới, anh ta chẳng thèm níu kéo, thậm chí còn chẳng xin lỗi tôi lấy một lần. Đã thế, anh ta còn tự kiêu tự đại nói: "Đàn ông phong độ, đẹp trai như tôi thì thiếu gì gái theo, thậm chí những cô gái đó còn hơn cô nhiều lần. Cô may mắn được tôi để mắt tới, thậm chí còn quyết định cưới làm vợ mà còn kêu ca gì nữa, đúng là "được voi, đòi tiên". Tôi mà không cặp kè với mấy phụ nữ có tiền thì lấy tiền đâu mà đưa cô đi chơi, ăn uống, mua sắm cho cô".

Tôi thật không thể tin, bản chất con người Long, người mà tôi đã từng yêu lại đáng kinh và bỉ ổi đến thế. Hóa ra, trong suốt thơi gian yêu tôi, lợi dụng vẻ ngoài điển trai và miệng lưỡi khéo léo, anh ta đã cặp với những người phụ nữ có tiền mà tôi chẳng hề hay biết. Thậm chí, anh ta còn cho rằng đi cặp kè như thế là vì tôi. Chuyện anh ta quyết định kết hôn với tôi đâu phải là vì yêu tôi, mà đơn giản chỉ là vì thấy tôi ngoan ngoãn và  nghe lời, sẽ giúp anh ta lo toan mọi việc trong gia đình để anh ta thoải mái vui chơi bên ngoài.

Mất một thời gian sau đó, tôi mới lấy lại được cân bằng nhưng vẫn chưa thể sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Mục tiêu lấy trai đẹp làm chồng của tôi cũng chấm dứt từ đó. Thay vào đó, tôi xác định chỉ yêu và lấy trai xấu làm chồng để không phải sống phấp phổng, lo âu với tâm lý bị cướp mất người yêu hoặc chồng. 

Xem thêm tin liên quan hấp dẫn tại đây:

Tôi chỉ lấy trai Hà Nội làm chồng

Trai Hà Nội, nhà to, xấu, vẫn ế như thường

Bạn trai mắc bệnh và muốn đi tu

Bạn trai bắt dùng thuốc khẩn cấp 'như cơm bữa'

27 tuổi còn trinh, bạn trai ngoại "trố mắt"

Theo Hiểu Phương (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái