Bạn trai bắt dùng thuốc khẩn cấp 'như cơm bữa'

Ngày 08/12/2013 00:01 AM (GMT+7)

Tôi sợ rằng, cứ tiếp tục thế này thì sau này, tôi sẽ không thể làm mẹ, vĩnh viễn không thể làm mẹ nữa.

Đúng là đến bây giờ, khi đã hơn chục lần uống thuốc tránh thai khẩn cấp rồi, tôi mới bắt đầu thấy hoảng. Tôi sợ rằng, cứ tiếp tục thế này thì sau này, tôi sẽ không thể làm mẹ, vĩnh viễn không thể làm mẹ nữa.

Tôi và anh yêu nhau được hơn 1 năm, lúc đầu, trong mắt tôi, anh là người đàn ông nghiêm chỉnh tuyệt vời. Đúng anh luôn dùng những lời lẽ rất bóng bẩy, hoa mĩ để tán tôi. Anh cũng nói anh yêu tôi chân thành và muốn cưới tôi. Nhưng mà lúc đó mới yêu nhau được một thời gian nên tôi cũng không tính toán gì. Anh luôn hứa hẹn đủ thứ, còn tôi cho đó là niềm hạnh phúc của mình và tin tưởng anh nhiều hơn.

Nếu chỉ nhìn dáng vẻ của anh thì ai cũng nghĩ anh là người con trai tốt, cực tốt, thậm chí còn có vẻ hiền từ, nhút nhát. Nhưng chỉ có người trong cuộc như tôi mới hiểu được, anh thực sự là người như thế nào. Bởi được hơn 1 năm, anh đã bắt đầu thể hiện bản tính của mình. Anh nói, yêu nhau đã lâu nếu như không có sự gần gũi thân thiết thì hai người có mà hiểu nhau được. Ý anh là, nếu như không có quan hệ thể xác thì có mà hiểu nhau.

Bạn trai bắt dùng thuốc khẩn cấp như cơm bữa - 1

Nhiều lần tôi đi về muộn như thế và không có nơi để về, anh đã đưa tôi đi nhà nghỉ. Hôm đầu tôi sợ hãi, không cho anh làm gì, chỉ được ôm hôn thôi. (ảnh minh họa)

Thế nên, nhiều lần đi chơi khuya, anh chủ động đưa tôi vào nhà nghỉ. Tôi cũng không phán kháng nhiều, vì nếu như bạn là con gái, bạn cũng sẽ hiểu được, sự cám dỗ trong tình yêu nó lớn thế nào. Nhất là khi bạn có điều kiện ở riêng với bạn trai của mình.

Nhiều lần tôi đi về muộn như thế và không có nơi để về, anh đã đưa tôi đi nhà nghỉ. Hôm đầu tôi sợ hãi, không cho anh làm gì, chỉ được ôm hôn thôi. Anh cứ ép tôi nhưng tôi kiên quyết nên anh cam chịu. Tôi cứ bảo phải để đến khi lấy nhau, lúc đó, anh cười và bảo tôi lạc hậu. Giờ ai còn cần đêm tân hôn nữa.

Nghe anh nói vậy nhưng tôi lại chẳng nghĩ nhiều về cách nói đó của anh hay sự thoáng đãng trong tình yêu. Tôi nghe xong bỏ đó. Và vài lần sau, anh lại làm việc tương tự, anh hứa không làm gì tôi để dụ tôi vào nhà nghỉ, nhưng lần đó, tôi thực sự không kìm được cảm xúc khi anh ôm hôn tôi mãnh liệt, kích thích ham muốn của tôi. Và tôi đã trao thân cho anh.

Sau hôm ấy, tôi run sợ lắm. Tôi bảo anh rằng mình rất lo chuyện có thai. Vậy là anh tỏ ra ân cần với tôi, anh chủ động đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp cho tôi. Anh bảo tôi uống vào thì sẽ không lo có thai nữa. Ban đầu, tôi không hiểu lắm, nghĩ là uống như vậy thì yên tâm và không ảnh hưởng gì. Vì tôi thực sự chưa từng qua lại với ai ngoài anh cả. Nhưng hôm sau tôi lên mạng tìm thông tin thì biết, thuốc ấy rất có hại cho sức khỏe nếu như uống quá nhiều, đặc biệt là có hại với sức khỏe sinh sản sau này.  

Bạn trai bắt dùng thuốc khẩn cấp như cơm bữa - 2

Và cho tới nay, đã hơn chục lần tôi làm chuyện đó. Tôi hoảng khi giật mình nghĩ lại chuyện sai trái này, càng sợ hãi hơn khi thấy xung quanh mình, rất nhiều người khó có con, ngay cả khi họ không chơi bời. (ảnh minh họa)

Nói về chuyện anh, sau lần đầu tiên ấy, anh luôn tục gọi cho tôi nói lời cám ơn, nói rằng, anh hạnh phúc khi biết, anh là người đầu tiên của tôi. Và thói đời là vậy, tình dục cũng giống như con nghiện, khi đã có được một lần thì những lần sau thật dễ dàng. Anh lại tiếp tục đòi hỏi tôi. Anh bảo đàn ông ai cũng vậy cả, không phải chỉ mình anh, vả lại, muốn được gần gũi người mình yêu thì có tội gì.

Thế là, không cần biết  ý kiến của tôi, anh cứ đưa tôi vào nhà nghỉ và ôm ấp, quan hệ với tôi. Và trong những giây phút như thế, tôi không thể nào không chế được anh, cơ bản vì tôi cũng đã quá yêu anh. Và rồi, anh lại làm công việc cũ, mua thuốc tránh thai khẩn cấp cho tôi.

Và cho tới nay, đã hơn chục lần tôi làm chuyện đó. Tôi hoảng khi giật mình nghĩ lại chuyện sai trái này, càng sợ hãi hơn khi thấy xung quanh mình, rất nhiều người khó có con, ngay cả khi họ không chơi bời. Giờ tôi hoảng quá, tôi không biết mình có thể được làm mẹ không, sao tôi lại dại dột thế này. Trách anh một phần nhưng trách tôi gấp mười lần đó. Tôi thật sự hối hận quá rồi! Các bạn đừng ai dại dột như tôi nhé!

Theo Hồng Hạnh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái