Học viên của SunUni Academy ẵm trọn giải nhất cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” nhờ cách học này

Ngày 08/07/2022 16:00 PM (GMT+7)

Tôn Khả Quỳnh - Học viên của SunUni Academy ẵm trọn giải Nhất cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” khi mới học lớp 7. Đâu là bí quyết khiến em tiến bộ vượt bậc trong một thời gian ngắn?

Tôn Khả Quỳnh đạt giải Nhất cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh”

Tôn Khả Quỳnh đạt giải Nhất cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh”

Tôn Khả Quỳnh hiện đang theo học tại Trường THCS Nguyễn Thái Bình, huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau. Cũng như bạn bè đồng trang lứa, em được tiếp cận với tiếng Anh không phải quá sớm do điều kiện học tập không được như các bạn ở thành thị. Bên cạnh đó, việc học ngoại ngữ của em cũng chỉ chú trọng vào ngữ pháp, rất thiếu các kỹ năng đầu ra như Nói và Viết. Bởi vậy, em rất muốn được nói tiếng Anh, nói một cách chuẩn xác.

Hiểu được mong muốn của cháu gái, bác Thanh Giang - bác của Quỳnh, đã quyết tâm đi tìm một trung tâm uy tín cho cháu được phát triển, nhưng cũng khá lo ngại về vấn đề lừa đảo. Cũng rất tình cờ, bác biết được chương trình học tiếng Anh trực tuyến của SunUni Academy, sau khi nghe tư vấn kỹ càng, bác đã tin tưởng và cho cháu tham gia học.

Kinh nghiệm đẩy nhanh tốc độ học tập

Làm chủ một ngôn ngữ trong một thời gian ngắn không phải chuyện đơn giản. Nhưng phương pháp Kaizen sẽ giúp người học từng bước vượt qua giới hạn của bản thân. Đó là phương pháp chủ đạo được áp dụng tại SunUni với những ưu điểm chính:

- Cải thiện nhỏ và liên tục sẽ mang lại thay đổi lớn qua thời gian

- Luôn nghĩ đến làm tốt hơn chứ không phải làm nhiều hơn

- Tạo dựng thói quen và tập phát hiện lỗ hổng

Học viện SunUni tiên phong áp dụng phương pháp Kaizen

Học viện SunUni tiên phong áp dụng phương pháp Kaizen

“Em được thầy cô chỉ dạy mỗi ngày, em không nghĩ học ngoại ngữ lại vui đến thế. Em được nói nhiều, chia sẻ nhiều, thậm chí thầy chủ nhiệm chữa bài ngay khi em vừa gửi. Cũng có những bài tập khó, nhưng em cũng làm từng chút, học một lượng từ vựng vừa phải mỗi ngày và thật bất ngờ, hiện tại các kỹ năng của em đã được cải thiện rất nhiều.” Quỳnh chia sẻ.

Kaizen không hướng đến nhồi nhét kiến thức, không hướng đến việc học rập khuôn, máy móc mà hướng đến những cải thiện nhỏ và tâm lý luôn nghĩ cách học hiệu quả hơn. Chính bởi vậy, những bạn mới học tiếng Anh không còn cảm thấy áp lực, không sợ hãi trước biển kiến thức khổng lồ. Bạn cứ đi, cứ đi từng bước rồi cuối cùng cũng sẽ tới đích.

Vượt ngưỡng

Sau 9 tháng học tập theo phương pháp trên, Quỳnh hoàn toàn bất ngờ về sự thay đổi của mình. Em đã có độ dày kiến thức, cải thiện đáng kể 4 kỹ năng và đặc biệt vượt trội ở khả năng Nói.

“Em rất thích nói tiếng Anh nên em rèn luyện hàng ngày. Sai và sửa liên tục chính là cách giúp em nói nhanh và chính xác. Ở SunUni, em được học với cả cô giáo người Việt và cô giáo người Anh trên lớp. Ngoài giờ học chính, em còn được kèm bởi thầy chủ nhiệm. Thầy rất vui tính, thầy luyện nói với em. Em được chữa lỗi sai ngay sau khi nói. Cứ nói đi, sai có thầy sửa, thầy không la em.” Đó là điều mà Quỳnh thực sự ấn tượng và là điểm mấu chốt giúp em tiến bộ vượt trội.

Khả Quỳnh và gia đình đã có dịp ra Hà Nội để ghé thăm SunUni Academy

Khả Quỳnh và gia đình đã có dịp ra Hà Nội để ghé thăm SunUni Academy

Hiện tại, Quỳnh đang học lớp IELTS Intermediate tại SunUni Academy với trình độ tương đương 6.0 IELTS. Các thầy cô đánh giá kỹ năng nói của em hoàn toàn có thể đạt từ 7.0 - 8.0 khi đi thi thật. Rèn luyện liên tục, sửa sai liên tục với niềm đam mê không điểm dừng, đó là cách giúp em đạt giải cao nhất trong kỳ thi tiếng Anh của tỉnh Cà Mau.

Bác Thanh Giang, bác của Khả Quỳnh, chia sẻ: “Học trực tuyến đã giúp cháu gái nhỏ của tôi có được cơ hội tiếp cận với chương trình học chất lượng cao dù khoảng cách địa lý là rất xa. Ở đó có giáo viên Bản xứ, có phương pháp học khác biệt, có lớp học nhóm nhỏ và có rất nhiều người đồng hành. Nhờ vậy, Quỳnh đã tiến bộ rất nhanh, có những góc nhìn rất khác so với chỉ học ở trường, ở huyện. Tôi hi vọng mô hình này sẽ được nhân rộng hơn nữa, công nghệ tốt hơn nữa để giúp học sinh có thêm nhiều cơ hội phát triển.”

SunUni Academy là hệ thống học viện Anh ngữ trực tuyến có định hướng tới Mô hình Giáo dục phi lợi nhuận. Trong mô hình này, lợi ích của người học sẽ được đặt lên trên tất cả với tâm thế “làm giáo dục” chứ không “kinh doanh trên giáo dục”.

Trong năm 2022, SunUni Academy bắt đầu triển khai Học bổng S-GLOBAL với mức hỗ trợ tối đa 60% cho các khóa học online IELTS và Tiếng Anh Giao Tiếp. Học bổng này được tài trợ bởi các tổ chức lớn về tài chính (30 ngân hàng lớn, điển hình là Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - MSB) và giáo dục (các trường đại học lớn ở Anh, Úc,...; Bộ GD&ĐT).

Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại sự bứt phá cho giáo dục trực tuyến, mở ra nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên, người đi làm tiếp cận với các chương trình học tiêu chuẩn Quốc tế với mức học phí tốt nhất.

Người học có nhu cầu vui lòng đăng ký học bổng Tại đây

Thông tin liên hệ Học viện SunUni:

Trụ sở: Tòa nhà SunUni, 15B Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 2929 36

Email: sglobal@hocbongtienganh.com

Fanpage: Học viện SunUni

Website: sununi.edu.vn

Nguồn: [Tên nguồn].