Con gái Đông Nhi, ái nữ Cường ĐôLa "so kè" tủ đồ: Đụng túi 650 triệu, lăng xê mốt đội bỉm

Uyên Hoàng - Ngày 07/10/2021 14:23 PM (GMT+7)

Sinh ra đã được chăm chút cho phong cách chuẩn rich - kid, 2 tiểu công chúa nhà Đông Nhi và nhà Cường Đô La còn gây thích thú cho dân tình với nhiều màn "đụng hàng" bất ngờ.

Có bố mẹ đều là những người nổi tiếng, sở hữu khối tài sản "kếch xù" cũng như visual long lanh, nhóc tỳ nhà Đông Nhi và nhà Cường Đô La từ khi chưa chào đời đã dự đoán là những tiểu công chúa đời thật. Đến nay, cả hai nhóc tỳ đình đám Winnie và Suchin tuy mới ở tuổi chập chững tập đi đã khiến bao người phải tị về căn phòng chứa quần áo đồ sộ của mình. Vì là con gái, cả hai lúc nào cũng được bố mẹ chăm chút rất kĩ vẻ ngoài và được khoác lên mình những bộ cánh xinh lung linh, đúng chuẩn rich kid. 

Còn nhớ thời chưa lọt lòng, cả Winnie và Suchin đều đã được bố mẹ "tậu" về bộ túi Chanel gồm 4 mẫu: Classic Flap Bag, Reissue 2.55, Chanel Boy và Gabrielle được đựng trong vali nhỏ để làm quà mừng con chào đời. Và màn "chạm trán" đồ hiệu sang chảnh này đã phần nào cho thấy bộ đôi tiểu công chúa khi sinh ra đã được ngậm thìa vàng, dát túi xa xỉ. 

Có mẹ là tín đồ hàng hiệu và rất mê sắm sửa túi xách, quần áo đắt đỏ, không quá ngạc nhiên khi Winnie đã được mẹ sắm sẵn cho một bộ túi hạng sang để dùng dần. Nhiều người cho rằng dù chưa lọt lòng đã được đặt hẳn 1 combo túi, nếu sau này khi lớn lên, hẳn là cô bé sẽ có luôn 1 căn phòng a classTextlinkBaiviet hrefhttps://eva.vn/thoi-trang/chan-vong-kieng-mac-vay-ngan-nao-de-che-khuyet-diem-chi-em-cu-mua-5-kieu-nay-chan-cong-may-cung-thanh-thang-c36a596400.htmlthời trang/a chuẩn tiểu thư.

Có mẹ là "tín đồ hàng hiệu" và rất mê sắm sửa túi xách, quần áo đắt đỏ, không quá ngạc nhiên khi Winnie đã được mẹ sắm sẵn cho một bộ túi hạng sang để dùng dần. Nhiều người cho rằng dù chưa lọt lòng đã được đặt hẳn 1 combo túi, nếu sau này khi lớn lên, hẳn là cô bé sẽ có luôn 1 căn phòng thời trang chuẩn tiểu thư.

Con gái Đông Nhi, ái nữ Cường ĐôLa amp;#34;so kèamp;#34; tủ đồ: Đụng túi 650 triệu, lăng xê mốt đội bỉm - 2
Con gái Đông Nhi, ái nữ Cường ĐôLa amp;#34;so kèamp;#34; tủ đồ: Đụng túi 650 triệu, lăng xê mốt đội bỉm - 3
Con gái Đông Nhi, ái nữ Cường ĐôLa amp;#34;so kèamp;#34; tủ đồ: Đụng túi 650 triệu, lăng xê mốt đội bỉm - 4
Trong khi đó, Cường Đô La cũng là một trong những người tiên phong chơi trội trong việc cho con xài đồ hiệu từ bé. Do đó, Suchin từ khi còn trong bụng mẹ đã được bố nhắm luôn bộ túi 650 triệu này để làm điệu cho phong cách.

Trong khi đó, Cường Đô La cũng là một trong những người tiên phong "chơi trội" trong việc cho con xài đồ hiệu từ bé. Do đó, Suchin từ khi còn trong bụng mẹ đã được bố nhắm luôn bộ túi 650 triệu này để làm điệu cho phong cách.

Bàn về kho đồ của các nhóc cưng, ai nấy đều phải xuýt xoa không ngớt về độ phong phú và màu sắc của trang phục mà bộ đôi rich kid đáng yêu này trưng dụng hàng ngày. Tất nhiên, không ít người còn phát hiện ra các item mà hội nhóc tì trưng dụng đều có giá thành chẳng hề bình dân.

Có căn phòng chứa áo quần riêng với đủ kiểu váy áo từ khi vừa lọt lòng, Suchin càng lớn càng được hưởng gia tài hàng hiệu bạc tỷ của mẹ.

Có căn phòng chứa áo quần riêng với đủ kiểu váy áo từ khi vừa lọt lòng, Suchin càng lớn càng được hưởng "gia tài" hàng hiệu bạc tỷ của mẹ.

Vào những dịp đặc biệt, cả gia đình Cường Đô La còn chi bộn tiền để sắm áo quần xa xỉ mặc cùng. Tất nhiên, những bộ váy mà tiểu công chúa khoác lên mình đều là các item có giá chục triệu.

Vào những dịp đặc biệt, cả gia đình Cường Đô La còn chi bộn tiền để sắm áo quần xa xỉ mặc cùng. Tất nhiên, những bộ váy mà tiểu công chúa khoác lên mình đều là các item có giá chục triệu.

Đến đồ đi bơi, Suchin cũng được mẹ sắm cho cả BST đủ màu sắc và kiểu dáng.

Đến đồ đi bơi, Suchin cũng được mẹ sắm cho cả BST đủ màu sắc và kiểu dáng. 

Trong khi đó, Winnie chỉ cần được mẹ khoe nhẹ một góc váy đầm để mặc thôi đã đủ làm bao người phải mê mẩn ngắm nhìn vì bộ nào cũng lộng lẫy và đáng yêu.

Trong khi đó, Winnie chỉ cần được mẹ khoe nhẹ một góc váy đầm để mặc thôi đã đủ làm bao người phải mê mẩn ngắm nhìn vì bộ nào cũng lộng lẫy và đáng yêu. 

Con gái Đông Nhi, ái nữ Cường ĐôLa amp;#34;so kèamp;#34; tủ đồ: Đụng túi 650 triệu, lăng xê mốt đội bỉm - 10

Tuy phần lớn trang phục của thiên thần nhỏ luôn mang sắc hồng ngọt ngào, thế nhưng Winnie chưa bao giờ gây chán mắt vì mặc đủ sắc độ đậm nhật khiến ai nhìn vào cũng tan chảy. Tất nhiên cũng không thiếu những kiểu đồ điểm hoạ tiết bắt mắt nhằm làm tăng thêm nét cưng xỉu cho nhóc tì.

Tuy phần lớn trang phục của thiên thần nhỏ luôn mang sắc hồng ngọt ngào, thế nhưng Winnie chưa bao giờ gây chán mắt vì mặc đủ sắc độ đậm nhật khiến ai nhìn vào cũng "tan chảy". Tất nhiên cũng không thiếu những kiểu đồ điểm hoạ tiết bắt mắt nhằm làm tăng thêm nét "cưng xỉu" cho nhóc tì.

Mỗi khi lên sóng cùng mẹ, tiểu thiên thần cũng được kết thân cùng toàn hàng hiệu sang chảnh và lộng lẫy.

Mỗi khi "lên sóng" cùng mẹ, tiểu thiên thần cũng được kết thân cùng toàn hàng hiệu sang chảnh và lộng lẫy.

Dường như không chỉ riêng quần áo mà đến cả phụ kiện làm tóc của Suchin và Winnie đều được sắm sửa đủ kiểu, không thiếu một món nào. Việc được chăm chút từ món đồ nhỏ xíu đã phần nào cho thấy cả hai nhóc tì được cưng chiều đến cỡ nào. 

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Suchin sở hữu BST phụ kiện kẹp tóc, mũ nón làm điệu đủ để diện mỗi ngày một chiếc mà không sợ trùng lặp.

Nhà không có gì ngoài điều kiện, Suchin sở hữu BST phụ kiện kẹp tóc, mũ nón làm điệu đủ để diện mỗi ngày một chiếc mà không sợ trùng lặp.

Với tiểu thiên thần nhà Đông Nhi, mọi outfit của Winnie cũng luôn được thêm thắt đủ loại phụ kiện như kẹp nơ, vớ hay thậm chí là túi xách đều thời thượng để mang đến vẻ ngoài đáng yêu hơn. Chính sự đầu tư cho khoản váy áo mà Winnie trong mọi khung ảnh đều xinh xắn, đúng chất tiểu thư gia đình trâm anh thế phiệt.

Với tiểu thiên thần nhà Đông Nhi, mọi outfit của Winnie cũng luôn được thêm thắt đủ loại phụ kiện như kẹp nơ, vớ hay thậm chí là túi xách đều thời thượng để mang đến vẻ ngoài đáng yêu hơn. Chính sự đầu tư cho khoản váy áo mà Winnie trong mọi khung ảnh đều xinh xắn, đúng chất tiểu thư gia đình trâm anh thế phiệt.

Thậm chí, không chỉ riêng hàng loạt màn "đụng độ" phong cách rich kid "một chín một mười" kể trên, bộ đôi tiểu công chúa còn làm dân tình phì cười khi "lên đồ" độc đáo với bỉm. Sự biến hoá mới lạ trong phong cách của 2 nhóc tì vì thế càng "hút sóng" mạng chẳng thua gì khi ăn diện hàng hiệu đắt đỏ.

Áo quần, phụ kiện chẳng bao giờ thiếu thế nhưng con gái cưng nhà Ông Cao Thắng vẫn có lúc thay bỉm làm nón vô cùng độc đáo.

Áo quần, phụ kiện chẳng bao giờ thiếu thế nhưng con gái cưng nhà Ông Cao Thắng vẫn có lúc thay bỉm làm nón vô cùng độc đáo.

Tiểu thư nhà Cường Đô La có lẽ cũng vì yêu thích kiểu mốt này mà mới đây còn thích thú lăng xê theo. Ngắm nhìn những hình ảnh siêu yêu này, dân mạng đều tấm tắc khen ngợi cho sự mới mẻ trong phong cách của các rich kid.

Tiểu thư nhà Cường Đô La có lẽ cũng vì yêu thích kiểu mốt này mà mới đây còn thích thú "lăng xê" theo. Ngắm nhìn những hình ảnh siêu yêu này, dân mạng đều tấm tắc khen ngợi cho sự mới mẻ trong phong cách của các rich kid. 

Vừa được ra phố, bà xã hotgirl của Đăng Khôi đã bung lụa, dát hàng hiệu từ đầu tới chân
Không chỉ làm bao người loá mắt vì gout ăn mặc sành điệu và sang chảnh, Thuỷ Anh - vợ Đăng Khôi còn khiến chị em ghen tị nhờ body quyến rũ.

Đăng Khôi

Uyên Hoàng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đông Nhi