Hari Won ngoài 30 vẫn nhí nhảnh, "xì-tin"

Ngày 24/12/2015 17:48 PM (GMT+7)

Dịp Giáng Sinh năm nay, Hari Won tiết lộ cô sẽ cố gắng dành thời gian để ở bên người yêu Tiến Đạt.

hari won ngoai 30 van nhi nhanh, "xi-tin" - 1

2015 là một năm tương đối thành công với Hari Won khi cô được mời tham gia một số dự án phim điện ảnh như "49 ngày", "Trùm cỏ", "Em là bà nội của anh"... Cô cũng là một trong số những nghệ sĩ đắt số quảng cáo nhất hiện nay nhờ hình ảnh trong sáng, dễ thương.

hari won ngoai 30 van nhi nhanh, "xi-tin" - 2

Khoảng thời gian cuối năm, tuy bận rộn nhưng Hari Won vẫn nhận lời làm khách mời tham gia trải nghiệm Quả cầu tuyết được đặt tại một trung tâm thương mại tại quận 7, TP HCM nhân dịp Giáng sinh.

hari won ngoai 30 van nhi nhanh, "xi-tin" - 3

Tại đây, Hari Won thích thú với những bông tuyết nhân tạo góp phần mang lại không khí ngày lễ Noel như ở các nước phương Tây hay quê nhà của cô là Hàn Quốc.

hari won ngoai 30 van nhi nhanh, "xi-tin" - 4

Dịp Giáng Sinh năm nay, Hari Won tiết lộ cô sẽ cố gắng dành thời gian để ở bên người yêu Tiến Đạt, đồng thời cũng muốn gửi những lời chúc yêu thương tới người thân, bạn bè và khán giả đã ủng hộ cô suốt thời gian qua.

hari won ngoai 30 van nhi nhanh, "xi-tin" - 5

Hari Won là một trong những trường hợp nổi tiếng nhanh chóng nhờ tham gia gameshow "Cuộc đua kỳ thú". Sau 2 năm gia nhập showbiz, cô ngày càng được yêu mến bởi cách nói chuyện "tưng tửng", dễ thương và ngoại hình xinh xắn chuẩn Hàn. 

hari won ngoai 30 van nhi nhanh, "xi-tin" - 6

Trong bài phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ sinh năm 1985 cũng thật thà chia sẻ, cát-xê cho bộ phim đầu tay của cô là 50 triệu. Đến nay, con số này thậm chí đã tăng lên tới 10 lần. Còn với những hợp đồng quảng cáo, con số có thể sẽ cao hơn. 

hari won ngoai 30 van nhi nhanh, "xi-tin" - 7

Dù là "con cưng" của các nhãn hàng và giới truyền thông nhưng Hari Won có cách chi tiêu khá tiết kiệm để sớm đạt mục tiêu mua nhà riêng. Mỗi tháng, nữ ca sĩ Hương đêm bay xa chỉ dành ra khoảng 10 triệu để mua sắm, tốn nhất cho việc ăn và make-up.

hari won ngoai 30 van nhi nhanh, "xi-tin" - 8

Trợ lý của Hari Won từng nói cô thuộc dạng người... keo kiệt, nhưng bản thân Hari Won cho rằng mình sống tiết kiệm được như vậy là tốt. 

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won
Array