MC Minh Hà trở lại dẫn Cà phê sáng sau ồn ào tình cảm

Ngày 24/12/2015 10:16 AM (GMT+7)

Đúng 1 tháng sau scandal tình cảm với Chí Nhân, Minh Hà quay lại dẫn Cà phê sáng.

Minh Hà sinh năm 1987, là một trong những MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Cô từng tham gia dẫn các chương trình Chúng tôi là chiến sĩ, Cà phê sáng… Minh Hà cũng từng tham gia đóng các phim: Lập trình cho trái tim, Xin thề anh nói thật, Lời thú nhận của Eva.

Vừa qua, một đoạn clip quay cảnh Minh Hà - Chí Nhân tình cảm ngoài quán ăn đã khiến cư dân mạng "sôi sục". Khi được hỏi về clip này, Minh Hà né tránh trả lời, còn Chí Nhân khẳng định: "Hà quay phim xong, chúng tôi đi ăn chứ không có gì". Về cuộc sống với vợ, Chí Nhân cho biết: "hiện tại tôi chưa thể trả lời". Tuy nhiên, sau đó, anh và vợ - Thu Quỳnh đã chính thức lên tòa nộp đơn ly dị.

Sau khi clip tình cảm của Minh Hà và Chí Nhân tràn lan trên mạng, nữ MC không còn dẫn Cà phê sáng hay bất cứ chương trình nào trên truyền hình. Hầu hết các khán giả đều đồng tình với quyết định này của VTV.

Minh Hà trở lại dẫn Cà phê sáng sau 1 tháng vắng bóng

Tuy nhiên, hôm qua (23/12) - đúng một tháng sau xảy ra ồn ào tình cảm với Chí Nhân, Minh Hà đã quay lại chương trình Cà phê sáng. Trong chương trình, cô nói về phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong gia đình. Theo nữ MC, phụ nữ VN vừa phải chăm sóc chồng con, ngoài ra còn phải đảm trách nhiều nghĩa vụ với xã hội. Tuy vậy, với những người phụ nữ này việc chăm lo gia đình không phải là niềm vui chứ không phải bổn phận hay trách nhiệm.

Hiện, việc Minh Hà quay lại dẫn chương trình Cà phê sáng khiến khá nhiều độc giả quan tâm. Có nhiều luồng ý kiến xoanh quanh vấn đề này, bên cạnh những ý kiến cảm thông thì vẫn khá đông khán giả phản đối sự quay trở lại của MC xinh đẹp.

MC Minh Hà trở lại dẫn Cà phê sáng sau ồn ào tình cảm - 3

Sau khi đóng phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, Minh Hà và Chí Nhân bị bắt gặp cảnh tình cảm ngoài đời

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt

Video chọn lọc