Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi xúc cảm ngày đông

Ngày 23/12/2015 16:25 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ kèn saxophone tiếc vì lỡ kế hoạch quay MV dịp Giáng sinh.

Một mình bên ly cà phê giữa ánh đèn mùa giáng sinh lung linh rực rỡ, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi  hòa vào vai người lãng tử nhiều xúc cảm ngày mùa đông.

Mùa Giáng sinh năm nay, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi chọn sắc màu cơ bản của mùa lễ hội như đỏ đô, xanh, xám…của những kiểu trang phục để vào vai người lãng tử nhiều xúc cảm.

Do bận rộn với công việc cũng như các phòng thu nên nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã lỡ dịp quay MV nhạc hòa tấu dịp Giáng sinh. Đây là dịp lễ mà Minh Tâm Bùi rất thích vì vẻ lung linh, không khí rộn ràng cả trong cuộc sống lẫn âm nhạc.

Còn gì thú vị hơn khi trong không gian tươi vui rộn ràng ánh đèn màu lấp lánh, cây thông xanh thẳm, những món quà ý nghĩa được nghe những bản nhạc yêu thích, với nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi như vậy cũng đủ vui đủ hoài niệm về ngày lễ này.

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi mong rằng mùa Giáng sinh an lành vui vẻ sẽ đến với mọi người mọi nhà. Bản thân anh không mong chờ món quà gì đặc biệt vì đã gọi là quà tặng thì càng bất ngờ sẽ càng thú vị.

Kế hoạch sắp tới của nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi là ra mắt MV nhạc xuân và MV nhạc trữ tình được đầu tư công phu vào dịp Tết nguyên đán này.

Theo G.H
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Minh Tâm Bùi

Video chọn lọc