Triệu Thị Hà "mê hoặc" Minh Tâm Bùi bởi tiếng đàn tranh

Ngày 13/05/2015 15:18 PM (GMT+7)

Tiếng đàn tranh của Hoa hậu dân tộc khiến nghệ sĩ kèn saxophone thích thú.

Tối qua trong sự kiện Duyên dáng nét Việt, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi đã đồng hành cùng Hoa hậu Triệu Thị Hà trong vai trò Đại sứ. Điều bất ngờ là trong chương trình, Triệu Thị Hà đã trổ tài chơi đàn điêu luyện khiến các quan khách thích thú và ngưỡng mộ.

Hoa hậu Triệu Thị Hà đã trổ tài chơi đàn tranh rất điêu luyện.

Hoa hậu dân tộc tâm sự: “Để vào vai diễn trong một phim cổ trang có cảnh đánh đàn tranh, Hà đã dành thời gian đi học đàn để tự tay thực hiện cảnh quay mà không cần người đóng thế". Vì vậy, tại sự kiện này cô Hoa hậu khả ái đã trổ tài đàn dành được nhiều tràn pháo tay ủng hộ của khách tham quan.

Ý thức được việc gìn giữ và quảng bá văn hóa Việt Nam, dự án The Beauty Of Vietnam chính thức khởi động vào vào ngày 12 tháng 5 năm 2015 với ba chương trình chủ điểm xuyên suốt.

 Trong dự án này, Hoa hậu Triệu Thị Hà đảm nhận phần đại sứ quảng bá. Cũng thông qua chương trình, Triệu Thị Hà mong muốn dự án Triệu ước mơ – Triệu nụ cười của cô sáng lập để giúp đỡ các trẻ em vùng núi thực hiện được ước mơ bình dị nhất có cơm ăn, có áo mặc và được đến trường học sẽ được thực hiện.

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi thích thú nghe hoa hậu chơi đàn

Minh Tâm Bùi và 1 cô gái dân tộc Chăm bên biểu tượng Tháp Chàm

NS Hữu Quốc, NSUT Mỹ Uyên, ca sĩ Quốc Đại, nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi

Minh Tâm Bùi và diễn viên Khánh Hiền trong phim Tôi thấy hoa vàng cỏ xanh

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Thị Hà