Sắc đẹp ngọt ngào của Hoa hậu U40

Ngày 31/08/2014 15:39 PM (GMT+7)

Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ luôn chứng tỏ được rằng tuổi tác không quan trọng với một người phụ nữ biết làm đẹp.

Sắc đẹp ngọt ngào của Hoa hậu U40 - 1

Trong chiếc đầm ôm sát màu đỏ cam, Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng khoe vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ khó cưỡng của phụ nữ U40.  Chiếc đầm ôm sát giúp Hoa hậu khoe trọn 3 vòng cơ thể hấp dẫn mà hết sức lịch lãm, tươi trẻ. 

Sắc đẹp ngọt ngào của Hoa hậu U40 - 2

Hoa hậu tiết lộ, việc một người phụ nữ tuổi U40 đã 3 lần sinh nở muốn giữ được phom cơ thể như ý muốn đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm cao độ, nhất là trong những giai đoạn bận rộn vì công việc, không có điều kiện để tập thể dục hay ăn kiêng. 

Sắc đẹp ngọt ngào của Hoa hậu U40 - 3

Cô cũng "bật mí", giai đoạn này do phải lo lắng về thương hiệu mỹ phẩm riêng sắp ra mắt, hầu như không có thời gian chăm sóc cho chính mình nên đã thấy "mập" lên chút xíu. Nhưng cô cũng "cam đoan" chỉ cần có thêm chút thời gian là mọi chuyện lại "đâu vào đấy". 

Sắc đẹp ngọt ngào của Hoa hậu U40 - 4

Sonya cho rằng thời gian luôn là kẻ thù của phụ nữ, bởi khi đã đứng tuổi, không có điều kiện chăm sóc bản thân, cơ thể sẽ "xuống cấp" rất nhanh. 

Sắc đẹp ngọt ngào của Hoa hậu U40 - 5

Mỗi ngày dành ra 1 tiếng đồng hồ tập thể dục là một trong những nguyên tắc sống của Sonya, không chỉ để khỏe mạnh, giữ năng lượng làm việc mà còn để cơ thể luôn săn chắc. Tập thể dục chính là liều thuốc vạn năng cho mỗi người. 

Sắc đẹp ngọt ngào của Hoa hậu U40 - 6

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Sonya luôn trân trọng và chú ý những phương pháp để đẹp và khỏe tự nhiên. Một ngày của cô bắt đầu từ 6h30 sáng đến 12h đêm, hết lo cho chồng con rồi lại tất bật với công việc, nhưng cô luôn dành riêng 1-2 tiếng đồng hồ cho bản thân để tập thể dục. 

Sắc đẹp ngọt ngào của Hoa hậu U40 - 7

Cô nói, một ngày có 24 tiếng, nếu khéo sắp xếp thì phụ nữ có thể làm rất nhiều việc, vừa giúp ích cho xã hội, nhưng vẫn trọn vẹn việc gia đình và có dư thời gian cho riêng mình. 

Sắc đẹp ngọt ngào của Hoa hậu U40 - 8

Photo: Nathan Võ. Makeup & Hair: Nathan.

Theo Maya (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp