Hoa hậu Sương Đặng quý phái với áo dài vàng

Ngày 07/08/2014 02:59 AM (GMT+7)

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Nathan Võ, hình ảnh Hoa hậu Quý bà châu Á tại Mỹ hiện lên lộng lẫy như một quý phi.

Hoa hậu Sương Đặng quý phái với áo dài vàng - 1

Tà áo dài được lấy cảm hứng từ màu vàng cung đình, với họa tiết rồng phượng ngay phần vạt trước tạo nên vẻ đẹp quý phái, vương giả. 

Hoa hậu Sương Đặng quý phái với áo dài vàng - 2

Hoa hậu Sonya Sương Đặng chỉ vấn nhẹ mái tóc sau gáy, đơn giản nhưng đầy nữ tính, tôn vẻ đằm thắm của một phụ nữ đã bước vào độ "chín". 

Hoa hậu Sương Đặng quý phái với áo dài vàng - 3

Đôi mắt to, sáng ngời, làn môi được phớt chút son bóng nhẹ nhàng, gợi cảm, hình ảnh mặn mà của Hoa hậu Sonya Sương Đặng hẳn sẽ khiến những người đàn ông yêu vẻ đẹp nữ tính, truyền thống Việt không khỏi xao xuyến. 

Hoa hậu Sương Đặng quý phái với áo dài vàng - 4

Hoa hậu Sonya Sương Đặng rất yêu tà áo dài Việt, dù sinh sống ở Mỹ đã lâu nhưng chị đặc biệt thích tìm hiểu và yêu lịch sử Việt Nam. Điều đó được truyền vào 3 cậu con trai của chị, đặc biệt là con trai út. 

Hoa hậu Sương Đặng quý phái với áo dài vàng - 5

Tuy không giỏi tiếng Việt, nhưng con trai út của chị thường xuyên lên mạng tìm hiểu và đọc sử Việt. Nói chuyện về lịch sử, khơi gợi tình yêu lịch sử Việt Nam ở các con là một trong những cách để Hoa hậu Sương Đặng duy trì, giữ gìn và phát triển văn hóa Việt trong gia đình. 

Hoa hậu Sương Đặng quý phái với áo dài vàng - 6
Hoa hậu Sương Đặng quý phái với áo dài vàng - 7

Luôn diện áo dài Việt Nam trong những dịp quan trọng, tôn vinh áo dài Việt trên đất Mỹ là một hành động mà Sonya nghĩ rằng những người phụ nữ Việt luôn cần và nên làm, dù sống ở bất cứ nơi nào trên thế giới. 

Hoa hậu Sương Đặng quý phái với áo dài vàng - 8

Nhiếp ảnh gia Nathan Võ thực sự hiểu được vẻ đẹp rất truyền thống, nền nã và thanh lịch ấy ở Sonya nên đã giúp chị có những hình ảnh áo dài đậm tính truyền thống. 

Hoa hậu Sương Đặng quý phái với áo dài vàng - 9

Photo: Nathan Võ. Make-up & Hair: Nathan.

Theo Maya (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp