Chàng trai Việt nổi tiếng nhờ tham gia loạt truyền hình thực tế

Ngày 07/03/2015 10:40 AM (GMT+7)

Nhắc đến các cụm từ “Lovebus”, “Bây giờ làm sao?” chắc hẳn các khán giả yêu thích loạt series truyền hình thực tế sẽ không xa lạ với anh chàng có biệt danh Mây.

Sở hữu một lượng fan khá mạnh, sắp tới anh chàng sẽ gây bất giờ với hình ảnh mới khi tiếp tục tham gia một chương trình mới - “Tự tin để đẹp”.

Chàng trai Việt nổi tiếng nhờ tham gia loạt truyền hình thực tế - 1

Xuất thân từ việc tham gia tìm kiếm tình yêu trong chương trình “Lovebus”, anh chàng với biệt danh Mây gây ấn tượng với hình ảnh hiền lành, chân chất. Vì tình yêu dành cho “Lovebus” và sau hàng loạt cố gắng, anh trở thành biên tập chính của chương trình. Cái duyên với truyền hình thực tế đưa Mây kết hợp cùng chàng “xe ôm tây Mập” Adi được nhiều bạn trẻ yêu thích vì sự hài hước dí dỏm cùng khả năng nói tiếng Việt lưu loát.

Chàng trai Việt nổi tiếng nhờ tham gia loạt truyền hình thực tế - 2

Chàng trai Việt nổi tiếng nhờ tham gia loạt truyền hình thực tế - 3

Sự kết hợp thú vị của hai chàng trai “độc và lạ” này làm nên hình ảnh về “cặp đôi  hoàn cảnh” trong loạt series “Bây giờ làm sao?” được khá đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Khán giả yêu thích Mây có lẽ đã quá quen thuộc với hình ảnh anh chàng có mái tóc xoăn, dài, làn da ngâm và một phong cách ăn mặc khá … “luộm thuộm”.Được sự động viên của người thân, bạn bè, đặc biệt là cô bạn gái, Mây chính thức tham gia chương trình “Tự tin để đẹp” với hy vọng được “lột xác”. Liệu một anh chàng quanh năm chỉ trung thành với một phong cách ăn mặc, một kiểu tóc là một trường hợp “đặc biệt” của “Tự tin để đẹp” sẽ thay đổi như thế nào sau khi tham gia chương trình?

Chàng trai Việt nổi tiếng nhờ tham gia loạt truyền hình thực tế - 4

Chàng trai Việt nổi tiếng nhờ tham gia loạt truyền hình thực tế - 5

Là một chương trình tư vấn về phong cách thời trang cũng như phương pháp trang điểm, làm tóc để giúp những người bận rộn với gia đình, tất bật với công việc không có thời gian và không biết cách làm đẹp cho bản thân trở nên mới lạ hơn, mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống. “Tự tin để đẹp” với sự tham gia của Mây phát sóng vào lúc 14h00 thứ Bảy 07.03 trên HTV7.

(Theo Khám phá).