IPH Maze Race - Chinh phục mê cung” - Cuộc đua đầy mê hoặc

Ngày 22/05/2015 08:00 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một mê cung cảm ứng hoành tráng vốn chỉ có trong các trò chơi điện tử sẽ xuất hiện để các em nhỏ thỏa sức chinh phục!

Lần đầu tiên, bé sẽ có cơ hội trở thành người hùng duy nhất giải cứu công chúa khỏi lời nguyền của mụ phù thủy. Sự kiện mừng Quốc tế Thiếu nhi “IPH Maze Race - Chinh phục mê cung” chính là cơ hội vàng để bé tỏa sáng.

Được tổ chức tại Indochina Plaza Hanoi 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội từ ngày 27 – 30/05, IPH Maze Race mang đến cho các em nhỏ những trải nghiệm mới mẻ và những cuộc tranh tài sôi động cùng mê cung cảm ứng, không chỉ thu hút các em nhỏ mà còn cả các bậc phụ huynh.

Câu chuyện xảy ra tại vương quốc IPH, nơi có nàng công chúa xinh đẹp bị mụ phù thủy giam cầm trong một chiếc lồng sắt khổng lồ. Mụ phù thủy gieo một lời nguyền: “Chỉ duy nhất em bé chinh phục được mê cung cảm ứng vào dịp Quốc tế Thiếu nhi 2015 mới có cơ hội giành lấy chiếc chìa khóa vàng để cứu công chúa. Nếu không, nàng sẽ bị giam cầm mãi mãi…”

Và từ đó, các em nhỏ được thỏa thích hóa thân vào các nhân vật trong trò chơi điện tử ở ngay ngoài đời thực thay vì qua màn hình máy tính. Các em sẽ được trở thành những người hùng đi chinh phục mê cung, đương đầu với những “tiểu yêu tinh” do mụ phù thủy phái đến cản đường để giải cứu công chúa. Toàn bộ chương trình mang đến một chuỗi các câu chuyện sống động đến từng chi tiết, một sự kết hợp chưa từng có giữa cổ tích và hiện đại, giữa biểu diễn diễn sân khấu, công nghệ đỉnh cao và game tương tác cực kỳ hấp dẫn.

IPH Maze Race - Chinh phục mê cung” - Cuộc đua đầy mê hoặc - 1

Sự kết hợp chưa từng có giữa biểu diễn diễn sân khấu, công nghệ đỉnh cao và game tương tác hấp dẫn

IPH Maze Race - Chinh phục mê cung” - Cuộc đua đầy mê hoặc - 2

Mê cung cảm ứng hiện đại dành riêng cho các em nhỏ trải nghiệm, lần đầu tiên có tại Việt Nam.

Ngoài game tương tác, “IPH Maze Race – Chinh phục mê cung” còn “mê hoặc” các em thiếu nhi bằng các chương trình giải trí hấp dẫn, với vở kịch cổ tích và các màn biễu diễn âm nhạc, vũ đạo đặc sắc của hai ngôi sao nhí được các em nhỏ vô cùng yêu mến: Tuấn Ngọc – Top 6 Đồ Rê Mí 2014 và Yến Nhi – Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014.

IPH Maze Race - Chinh phục mê cung” - Cuộc đua đầy mê hoặc - 3

Tuấn Ngọc – top 6 Đồ rê mí 2014 được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích…

IPH Maze Race - Chinh phục mê cung” - Cuộc đua đầy mê hoặc - 4

…sẽ đồng hành cùng Yến Nhi – Á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 làm khách mời đặc biệt tại IPH Maze Race

Không chỉ được cùng bạn bè chinh phục mê cung cảm ứng hiện đại lần đầu có tại Việt Nam, IPH Maze Race còn là cơ hội để các em giành giải thưởng đặc biệt - chuyến du lịch tùy chọn trị giá 20,000,000 VNĐ cho cả gia đình do Blue Sea Travel tài trợ! Các bé trong Top 10 sẽ nhận được 01 suất học bổng giúp phát triển trí tuệ trị giá 2,000,000 VNĐ của Tập đoàn Giáo dục UCMAS. Ngoài ra, hàng trăm phần quà hấp dẫn khác từ Tinitown và Wannawaffle? sẽ dành cho các bé có số điểm cao trong suốt cuộc thi.

Bố mẹ xem thể lệ tại đây, đăng ký cho con bé tham gia tại đây hoặc trực tiếp tại bàn đăng ký trên sân của IPH. Xem thêm về sự kiện tại đây.

TTTM Indochina Plaza Hanoi – 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy luôn là điểm đến mua sắm – ăn uống và trải nghiệm yêu thích của người dân Hà Nội, đặc biệt là các gia đình bởi lối thiết kế tinh tế, kiến trúc hiện đại và những sự kiện mang tính cộng đồng mới mẻ được thường xuyên tổ chức.

Để biết thêm chi tiết về sự kiện cũng như các thông tin khác từ Indochina Plaza Hanoi xin vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Indochinaplazahanoi

Hotline: 0987 549 895

(Theo Khám phá).