Chuyên gia chia sẻ bí quyết lấy lại vòng eo con kiến sau sinh cho các chị em

Ngày 11/09/2017 14:00 PM (GMT+7)

Bác sĩ Lương Ngọc bật mí bí quyết giúp các Eva lấy lại vòng eo con kiến sau sinh an toàn. Phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng đến dinh dưỡng cũng như sức khỏe của các bà mẹ đang nuôi con nhỏ.

“Nỗi đau” béo bụng sau sinh của phụ nữ mấy ai hiểu?

Thiên chức làm mẹ mang đến cho người phụ nữ niềm hạnh phúc vô biên; nhưng cũng là lúc cơ thể người phụ nữ phải chịu đựng những biến đổi lớn về vòng bụng cùng nhiều biểu hiện xấu dễ dàng nhìn thấy. Vì thế, sau khi vượt cạn thành công, người phụ nữ phải đối mặt ngay với nhiều nỗi lo khác như là: rạn da, béo bụng, chảy xệ vùng bụng.

Chuyên gia chia sẻ bí quyết lấy lại vòng eo con kiến sau sinh cho các chị em - 1

Đã có một số phụ nữ kết hợp chế độ giảm mỡ theo phương pháp truyền thống ngay trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ. Nhưng có một số phụ nữ khác lại cho rằng làm vậy sẽ ảnh hưởng đến chế độ dinh dưỡng của con. Họ chấp nhận “sống chung” với mỡ, bụng béo, bụng xệ. Kết quả là họ luôn có cảm giác tự ti vì bị mỡ “bủa vây”.

Thấu hiểu điều này, Bác sĩ Lương Ngọc bật mí bí quyết giúp các Eva lấy lại vòng eo con kiến sau sinh an toàn. Phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng đến dinh dưỡng cũng như sức khỏe của con. Hút giảm mỡ không phẫu thuật được xem như là giải pháp giúp cho các mẹ bỉm sữa nhanh chóng xua tan những ám ảnh về mỡ đang đè nặng mỗi ngày.

Sau đây là một vài lưu ý mà bác sĩ Lương Ngọc muốn gửi đến chị em:

Làm thẩm mỹ hút mỡ phải thật “kỹ tính” trong việc chọn bác sĩ

Phương pháp Hút giảm mỡ không phẫu thuật giúp các chị em phụ nữ dễ dàng loại bỏ lượng mỡ thừa trong thời gian nhanh nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã thành công với hơn 2000 ca hút mỡ, bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ: Để thực hiện thành công một ca hút mỡ không cần phẫu thuật, thì những bác sĩ trực tiếp thực hiện phải hiểu rõ từng vị trí mỡ phân bổ ở vùng bụng, tiên lượng được lượng mỡ dư thừa cần hút ra ở mỗi người bao nhiêu là phù hợp.

Chuyên gia chia sẻ bí quyết lấy lại vòng eo con kiến sau sinh cho các chị em - 2

Bác sĩ Lương Ngọc cùng e-kip trong ca hút giảm mỡ thẩm mỹ

Các Eva khi đi hút mỡ cần chú ý nhiều vào điều này. Vì kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ trực tiếp hút mỡ là yếu tố quan trọng nhất, quyết định độ thành công của một ca thẩm mỹ hút mỡ. Chỉ những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới có thể hiểu thấu và nắm bắt chính xác từng vị trí nông - sâu của mỡ. Bác sĩ thực hiện cần hiểu rõ cơ địa người nào thì nên hút vị trí nông, vị trí sâu hoặc hút kết hợp? Có thể đảm bảo lượng mỡ dư thừa được lấy ra hết, nhưng không ảnh hưởng đến các cơ quan khác hoặc làm tổn thương các tổ chức dưới da.

Thời gian trong phòng phẫu thuật là yếu tố quyết định

Bác sĩ Lương Ngọc cho biết: Ngoài thời gian để các chị em lấy lại vòng eo con kiến nhanh nhất, thì thời gian để họ ổn định cơ thể và hồi phục trong thời gian ngắn nhất cũng rất đáng được quan tâm. Bác sĩ Lương Ngọc đặc biệt chú ý đến thời gian trong phòng phẫu thuật (nghĩa là thời gian ca thẩm mỹ mỡ diễn ra). Với những ca mổ do bác sĩ Lương Ngọc trực tiếp thực hiện thì thường được bác sĩ kiểm soát về mặt thời gian. Chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ, các chị em đã có thể tạm biệt mỡ bụng dư thừa, mà cơ thể vẫn giữ được độ ổn định, tinh thần thoải mái bước ra khỏi phòng phẫu thuật.

Chuyên gia chia sẻ bí quyết lấy lại vòng eo con kiến sau sinh cho các chị em - 3

Vì khi bác sĩ giúp các Eva trải qua ca thẩm mỹ Hút mỡ không phẫu thuật một cách nhanh nhất có thể, thì cơ thể khách hành sẽ không phải tiếp nhận quá nhiều chất lạ, cũng không phải gánh chịu quá nhiều tác động từ bên ngoài trong thời gian dài. Do đó, cơ thể họ sẽ được đảm bảo độ ổn định và an toàn cao. Thời gian hồi phục cũng vì thế mà diễn ra nhanh chóng hơn.

Lưu ý cuối cùng: phẫu thuật hút mỡ là ca đại phẫu, cần được thực hiện tại bệnh viện được cấp phép thực hiện dịch vụ để tránh những rủi ro không đáng có.

Hi vọng những chia sẻ của bác sĩ Lương Ngọc sẽ giúp cho các độc giả tìm được vóc dáng xinh đẹp ngày nào!

(Theo Khám phá).