Cơ hội làm đẹp giá ưu đãi nhất năm từ KIM Hospital

Ngày 24/12/2015 08:31 AM (GMT+7)

Thay lời tri ân gửi tới quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt thời gian qua, KIM Hospital tung nhiều ưu đãi lớn cho nhiều dịch vụ thẩm mỹ, điều trị da và chỉnh nha.

Bằng hợp tác với nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc với từng thế mạnh riêng để tạo nên thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM. Cùng sự nỗ lực không ngừng phát triển với mong muốn mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất cùng vẻ đẹp thẩm mỹ toàn diện. Trong thời gian qua, KIM Hospital đã nhận được sự tín nhiệm và đồng hành của đông đảo phái đẹp trong và ngoài nước. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công hơn 10,000 ca phẫu thuật thẩm mỹ đa dạng như độn cằm V line, nâng mũi Hàn Quốc 3D, gọt mặt V line, phẫu thuật hàm hô móm vẩu và các dịch vụ về trẻ hóa da.

Cơ hội làm đẹp giá ưu đãi nhất năm từ KIM Hospital - 1

KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam - 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Qua các buổi hội thảo có quy mô lớn cũng như các chương trình giao lưu trực tuyến với sự tham dự của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ được tổ chức hoành tráng trong năm 2015 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng cũng như bạn đọc. Tiếp nối thành công này, trong năm 2016, KIM Hospital sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện như vậy nhằm giúp khách hàng phần nào hiểu rõ về các phương pháp, kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp tân tiến. Từ đó, có thể lựa chọn cho mình những cách làm đẹp phù hợp, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao.

Cơ hội làm đẹp giá ưu đãi nhất năm từ KIM Hospital - 2

Nghiên cứu sinh, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc KIM Hospital – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nằm trong chương trình “Giáng sinh an lành – ngập tràn ưu đãi”, KIM Hospital xin được gửi tới Quý khách hàng những ưu đãi lớn nhất trong năm với lời chúc Quý khách hàng và gia đình một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới tràn ngập yêu thương và hạnh phúc.

Cơ hội làm đẹp giá ưu đãi nhất năm từ KIM Hospital - 3

Đây được coi là chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước tới nay trong ngành thẩm mỹ bởi có những dịch vụ bạn có cơ hội điều trị miễn phí 100%

- Miễn phí điều trị mụn 100% (Giảm 30% lần điều trị tiếp theo)

- Điều trị nám, tàn nhàng: Giảm 30%

- Căng da bằng chỉ, trẻ hóa da: Tặng 10 triệu

- Nâng mũi S line: Tặng 5 triệu

- Gọt mặt V line: Tặng 10 triệu

- Phẫu thuật hàm hô móm: Tặng 10 triệu

- Độn cằm, trượt cằm: Tặng 4 triệu

- Niềng răng Invisalign 3D không mắc cài: Tặng 200 $

- Cấy ghép Implant 3D: Tặng 3 triệu từ Implant DIO

- Thẩm mỹ mắt: Tặng 3 triệu (Midface, Cắt mắt to)

Ngoài ra, nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da, chỉnh nha khác cũng được giảm 30 – 40% cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Chương trình diễn ra từ ngày 24/12/2015 đến hết ngày 10/01/2016.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

KIM Hospital - Bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: (+84) 8 39115678 - Hotline: (+84) 0902 898 258

Website: www.benhvienthammyhanquoc.com

Email: info@kimhospital.com

Nguồn: Theo Khám phá.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường