Cố vấn Bông sen vàng thủ đô 2017: “Thí sinh sẽ tỏa sáng khi tài năng và bản lĩnh”

Ngày 26/09/2017 16:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, 15 thí sinh vào vòng chung kết “Bông sen vàng thủ đô 2017” đã chính thức lộ diện trong buổi họp báo ngày 26/9. Với vai trò cố vấn sắc đẹp của cuộc thi, hoa hậu Xuân Hương tới tham dự họp báo đồng hành và chia sẻ kinh nghiệm cùng các thí sinh.

Bông sen vàng thủ đô 2017 là cuộc thi dành cho tất cả các nữ doanh nhân hướng đến kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (2008 - 2018), kỷ niệm 63 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 -10/10/2017), nhằm quảng bá và tôn vinh tài năng, phong cách và bản lĩnh kinh doanh của các nữ doanh nhân Hà Nội.

co van bong sen vang thu do 2017: “thi sinh se toa sang khi tai nang va ban linh” - 1

Ban giám khảo, Ban cố vấn trong buổi họp báo

Cuộc thi có sự đồng hành của Ban cố vấn gồm các chuyên gia nổi tiếng như cố vấn sắc đẹp Hoa hậu Xuân Hương, Nhà báo Lê Quốc Vinh, NSƯT Huyền Thanh, Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam, Nhà văn Trang Hạ, Chuyên gia truyền thông Hiếu Orion…

Trong chương trình họp báo, 15 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết đã lần lượt lộ diện. Đây là những gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu trên tất cả mọi lĩnh vực dựa trên các tiêu chí đánh giá: Tài Năng, Phong Cách và Bản Lĩnh kinh doanh.

Hoa hậu Xuân Hương – cố vấn sắc đẹp của cuộc thi chia sẻ: “Đây là một sân chơi hội tụ các nữ doanh nhân tài năng “dám nghĩ dám làm, dám xông pha”. Phụ nữ Việt ngày nay không chỉ đảm việc gia đình mà còn giỏi việc kinh doanh. Với vai trò là cố vấn sắc đẹp, tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong suốt gần 30 năm trong nghề làm đẹp để các thí sinh có thể tỏa sáng nhất. Ban giám khảo sẽ làm việc một cách công tâm và nghiêm túc để tìm ra gương mặt xuất sắc xứng đáng đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân “Sắc – Tâm – Tài” thời đại mới. Cũng là một nữ doanh nhân nên tôi hy vọng rằng cuộc thi sẽ truyền đi những thông điệp tích cực, trong xã hội hiện đại, phụ nữ cũng nên biết làm đẹp, làm đẹp để trân trọng mình, để tự tin hơn, thành công hơn”.

co van bong sen vang thu do 2017: “thi sinh se toa sang khi tai nang va ban linh” - 2

Hoa hậu Xuân Hương trao giải thưởng cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất Nguyễn Thị Thu Hằng

Trong buổi họp báo, Hoa hậu Xuân Hương đã trao giải thưởng làm đẹp tại TMV Xuân Hương trị giá 10.000.000 đồng cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất – Nguyễn Thị Thu Hằng – SBD: 019. Tới ngày 30/9, nhà sáng lập TMV Xuân Hương cũng sẽ chia sẻ, trao đổi với top 15 các phương pháp, kinh nghiệm trình diễn, làm đẹp, các thí sinh có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm các công nghệ làm đẹp hiện đại tại Xuân Hương.

co van bong sen vang thu do 2017: “thi sinh se toa sang khi tai nang va ban linh” - 3

Ngày 30/9 tới đây, Hoa hậu sẽ chia sẻ, tư vấn về các phương pháp làm đẹp cho các thí sinh

3 Bông Sen Vàng – đại diện cho 3 nữ doanh nhân tiêu biểu của thủ đô Hà Nội sẽ được tìm ra trong đêm chung kết đầy màu sắc vào ngày 7/10/2017 tới đây tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ.

(Theo Khám phá).