Dàn thí sinh “Bông sen vàng thủ đô” trải nghiệm làm đẹp tại TMV Xuân Hương

Ngày 02/10/2017 10:00 AM (GMT+7)

Trong khuôn khổ đồng hành cùng các thí sinh Bông sen vàng thủ đô, vào ngày 30/9, cố vấn sắc đẹp của cuộc thi – Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương đã có buổi tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm và cùng các thí sinh trải nghiệm các công nghệ làm đẹp hiện đại tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Dàn thí sinh “Bông sen vàng thủ đô” trải nghiệm làm đẹp tại TMV Xuân Hương - 1

Đây là hoạt động tiếp theo trong các hoạt động đồng hành của top 15 thí sinh “Bông sen vàng thủ đô 2017”. Với vai trò cố vấn sắc đẹp, Hoa hậu Xuân Hương đã chia sẻ kinh nghiệm để các thí sinh có vẻ đẹp rạng ngời và tự tin nhất trong đêm chung kết. Để giúp các thí sinh chuẩn bị cho mình vóc dáng tươi tắn, thần thái tốt nhất, Hoa hậu Xuân Hương cùng các bác sỹ, chuyên gia của TMV Xuân Hương đã dành thời gian lắng nghe, tiếp nhận và tư vấn tất cả những thắc mắc của các thí sinh.

Dàn thí sinh “Bông sen vàng thủ đô” trải nghiệm làm đẹp tại TMV Xuân Hương - 2

Hoa hậu Xuân Hương chia sẻ kinh nghiệm cùng các thí sinh

Với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực làm đẹp, thấu hiểu nỗi lo lắng của phái đẹp về làn da, vóc dáng, hoa hậu Xuân Hương đã chia sẻ các biện pháp dưỡng da công nghệ cao hiện đại. Các cách detox, thải độc cho cơ thể giúp làn da đẹp hơn, vòng eo thon thả, số đo các vòng đạt chuẩn. Bên cạnh đó, để giúp các thí sinh giữ được tinh thần thoải mái, Hoa hậu Xuân Hương cũng chia sẻ những trải nghiệm thực tế từ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới như chỉ được cấp visa 3 ngày trước khi dự thi, kinh nghiệm trình diễn khi tham dự một đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Tân Hoa Hậu cho rằng: “Vẻ đẹp của làn da, vóc dáng là 2 yếu tố quan trọng mang đến sự tự tin giúp các thí sinh tỏa sáng. Phải tự tin vào khả năng và thế mạnh riêng của chính mình, thì các bạn mới thể hiện rõ nét cá tính và vẻ đẹp bản thân, gây được ấn tượng sâu sắc đối với ban giám khảo. Tôi có một bí quyết đó là hãy coi khán giả như những người thân của mình, và thể hiện từ chính con người mình, bạn sẽ thành công”.

Dàn thí sinh “Bông sen vàng thủ đô” trải nghiệm làm đẹp tại TMV Xuân Hương - 3

Các thí sinh hào hứng đặt câu hỏi trong buổi tư vấn

Cũng tại chương trình tư vấn, các thí sinh có dịp thăm quan và trực tiếp trải nghiệm các công nghệ làm đẹp hiện đại tại TMV Xuân Hương. Thí sinh Bùi Thanh Huyền – SBD 039 bày tỏ cảm xúc: “Sau khi được lắng nghe những tư vấn của chị Xuân Hương, tôi hiểu hơn về tầm quan trọng của chăm sóc da và dáng, thực tế là công việc bận rộn nên nhiều khi tôi cũng không để  ý. Hôm nay khi được trực tiếp trải nghiệm các công nghệ làm đẹp hiện đại tại TMV Xuân Hương, các bác sỹ và chuyên gia cũng rất tận tình, tôi cảm thấy rất hữu ích và tuyệt vời. Qua buổi chia sẻ này, tôi cũng có những bí quyết và kinh nghiệm để tỏa sáng ở chặng đường cuối của cuộc thi”.

Dàn thí sinh “Bông sen vàng thủ đô” trải nghiệm làm đẹp tại TMV Xuân Hương - 4

Các thí sinh được trực tiếp tư vấn..

Những câu hỏi, thắc mắc về phương pháp làm đẹp, chăm sóc da và dáng để đảm bảo sức khỏe tham gia cuộc thi được các chuyên gia giải đáp cặn kẽ và kỹ lưỡng trong buổi tư vấn. Để các thí sinh rạng rỡ, tự tin lên sàn diễn, chuyên gia của Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã tư vấn và sử dụng liệu pháp làm đẹp ưu việt và hiện đại nhất.

Dàn thí sinh “Bông sen vàng thủ đô” trải nghiệm làm đẹp tại TMV Xuân Hương - 5

Và trải nghiệm...

Tới đây, Hoa hậu Xuân Hương sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 7/10. “Bông sen Vàng Thủ đô 2017” - được tổ chức bởi Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội (HNEW) phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam nhằm tôn vinh Tài năng, Phong cách và Bản lĩnh của các nữ doanh nhân.

Dàn thí sinh “Bông sen vàng thủ đô” trải nghiệm làm đẹp tại TMV Xuân Hương - 6

Hoa hậu Xuân Hương, các bác sỹ chuyên gia của TMV Xuân Hương và các thí sinh

(Theo Khám phá).