Doanh nhân Asean Xuân Hương: Thành công đến từ chất lượng dịch vụ

Ngày 29/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Gặp Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ Xuân Hương tại buổi lễ tôn vinh top 10 thương hiệu hàng đầu về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, tôi mới thấy vẻ đẹp tỏa sáng toát ra từ bên trong người phụ nữ, vẻ đẹp của cái tâm, cái tầm của nữ doanh nhân xinh đẹp với gần 20 năm cống hiến làm đẹp cho người.

Tỏa sáng với sứ mệnh làm đẹp từ giải thưởng tôn vinh

“Top 10 tôn vinh dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình gương măt và vóc dáng” do Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam trao tặng là sự ghi nhận những đóng góp của Thẩm mỹ viện Xuân Hương trong sự nghiệp mang cái đẹp đến gần hơn với đời, với người.

Đây là giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh những thương hiệu chất lượng dịch vụ hàng đầu áp dụng công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và cộng đồng. Thành tựu to lớn này là kết quả từ sự quyết tâm và nỗ lực bền bỉ của chị Đặng Thị Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

doanh nhan asean xuan huong: thanh cong den tu chat luong dich vu - 1

Bà Xuân Hương nhận giải thưởng uy tín trong Lễ vinh danh

Hệ thống trang thiết bị tiên tiến được đầu tư từ nước ngoài với công nghệ mới nhất, chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu, đội ngũ bác sỹ và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm cùng các liệu trình với phác đồ điều trị đặc biệt và bàn tay tài hoa của Chủ tịch HĐQT chính là yếu tố thành công của Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Trải qua hơn 20 năm, Thẩm mỹ viện Xuân Hương vẫn luôn là cái tên vàng được khách hàng trên khắp cả nước luôn tin tưởng và dành nhiều tình cảm đặc biệt.

doanh nhan asean xuan huong: thanh cong den tu chat luong dich vu - 2

Chương trình đã tôn vinh những thương hiệu, dịch vụ có chất lượng tốt nhất

Nghề làm đẹp là cái Duyên, cái Tâm và cái Tầm

Chia sẻ về niềm vui và sự tâm huyết của mình, doanh nhân Xuân Hương trải lòng: “Giải thưởng là niềm khích lệ lớn cho những cố gắng và nỗ lực của tôi trong việc đưa thương hiệu Xuân Hương vươn xa hơn nữa”. Với chị, nghề làm đẹp là cơ duyên, bởi không phải ai cũng đủ tình yêu và cái duyên để gắn bó với nghề.

doanh nhan asean xuan huong: thanh cong den tu chat luong dich vu - 3

Doanh nhân trả lời phỏng vấn báo chí sau khi nhận giải thưởng cao quý

Chị luôn tâm niệm chữ Duyên và chữ Tâm là những điều quan trọng nhất trong nghề. 20 năm tận tâm làm đẹp không ngừng nghỉ, chị đã đạt được nhiều danh hiệu uy tín như Cup Bàn tay vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc da, Top 10 doanh nhân vì tương lai, Doanh nhân ASEAN tiêu biểu 2015…

Nghề cho chị niềm vui khi làm việc với chữ Tâm của mình, cái Tâm sáng của một doanh nhân - một người yêu cái đẹp và mong muốn lan tỏa cái đẹp tới cộng đồng. Với tầm nhìn chiến lược của một nữ doanh nhân, thương hiệu Thẩm mỹ viện Xuân Hương ngày càng phát triển lớn mạnh với hai cơ sở sang trọng tại 22 Triệu Việt Vương và 221 Khâm Thiên .

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Thương hiệu hàng đầu về chất lượng

Sẽ không ngạc nhiên khi bắt gặp hình ảnh nữ doanh nhân Đặng Thị Xuân Hương đang ân cần tư vấn, tìm tòi những phương thức làm đẹp mới nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng hay tận tình hướng dẫn, truyền nghề cho các học viên.

doanh nhan asean xuan huong: thanh cong den tu chat luong dich vu - 4

Thẩm mỹ viện Xuân Hương chú trọng áp dụng công nghệ cao trong điều trị thẩm mỹ

Phát triển Thẩm mỹ viện Xuân Hương là tâm huyết và đam mê lớn nhất của nữ doanh nhân, chính vì vậy từ nguồn nhân lực đến cơ sở vật chất đều được chú trọng đào tạo đầu tư. Bằng nỗ lực mở rộng hợp tác quốc tế, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã mang những công nghệ làm đẹp hiện đại và an toàn nhất thế giới đến với đông đảo phái đẹp, chắp cánh cho vẻ đẹp Việt được vươn xa.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Xuân Hương được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn: nâng mũi S-line, độn cằm V-ine, tạo hình môi trái tim Sweet Lip; giảm béo; phun thêu thẩm mỹ; các liệu trình tắm trắng, Spa, chăm sóc da; siêu nâng cơ trẻ hóa không phẫu thuật với HIFU, Thermage, căng chỉ Collagen, điều trị da công nghệ cao: trị nám, tàn nhang, đồi mồi, sẹo;…

doanh nhan asean xuan huong: thanh cong den tu chat luong dich vu - 5

Trẻ hóa da không phẫu thuật với HIFU là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin dùng

“Thẩm mỹ viện Xuân Hương vẫn luôn chú trọng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ để xứng đáng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng đáp lại niềm tin của khách hàng”, chị chia sẻ. Tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo của bàn tay tài hoa đầy tâm huyết - Chủ tịch HĐQT Đặng Thị Xuân Hương - Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ luôn tỏa sáng như một thương hiệu hàng đầu về Phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

(Theo Khám phá).