Giảm 20kg, mẹ sồ sề, vai u thịt bắp lột xác thành hot mom "vạn người mê"

Ngày 08/06/2020 21:34 PM (GMT+7)

Có lẽ nỗi ám ảnh nhất của nhiều chị em chính là béo phì và làm sao để giảm cân giữ dáng. Vì lý do này chúng tôi có cuộc gặp gỡ với Ngân Hồ - hot mom được biết đến với câu chuyện giảm 21kg/2 tháng.

Chào chị, gần đây Ngân Hồ thường xuyên được nhắc tên trong các diễn đàn và các bài viết về giảm cân, được biết Ngân đang rất bận rộn cho các dự án kinh doanh của mình. Vậy mục đích chính của chị là gì khi chăm chia sẻ về phương pháp giảm cân như vậy?

Thực ra Ngân Hồ rất bất ngờ khi hàng ngày có rất nhiều chị em nhắn tin, gọi điện hỏi mình về cách giảm cân. Mình chỉ muốn mang câu chuyện của cá nhân chia sẻ với các mẹ có cùng hoàn cảnh trước đây có cơ hội được “lột xác” gìn giữ hạnh phúc cho bản thân mà thôi. Bạn biết đấy đây là mình hồi 69kg và bây giờ là 48 kg (cho xem ảnh) khác nhau một trời một vực chưa? Hồi đó bị ám ảnh bởi số cân nặng khủng khiếp sau khi sinh con. Đành rằng chịu khó ăn uống tẩm bổ để có sữa cho con nhưng nhìn lại cái thân hình phát tướng mà muốn khóc thét.

Hồi con gái cơ địa dễ béo, sinh con xong ăn toàn đồ dinh dưỡng cứ thế tăng cân không kiểm soát được, chưa kể hấp thụ nhiều đạm, chất béo nên mặt thì mụn mọc tùm lum, da xấu, nhăn nheo nữa. Thế rồi mình loay hoay tìm cách giảm cân, vốn theo “trường phái” ưa cái đẹp mình tâm đắc câu nói của Sophia Loren: “Không gì khiến người phụ nữ xinh đẹp hơn là niềm tin rằng nàng xinh đẹp. Vẻ quyến rũ năm mươi phần trăm là điều bạn có và năm mươi phần trăm là điều người ta nghĩ bạn có”. Thế là mình quyết tâm khiến bản thân xinh đẹp và quyến rũ hơn, chứ cứ thế này sớm muộn gì chồng cũng sợ "chạy mất dép" thôi.

Giảm 20kg, mẹ sồ sề, vai u thịt bắp lột xác thành hot mom amp;#34;vạn người mêamp;#34; - 1

Giảm 20kg, mẹ sồ sề, vai u thịt bắp lột xác thành hot mom amp;#34;vạn người mêamp;#34; - 2

Vẫn ăn chế độ bình thường mà Ngân Hồ giảm tới 21kg, từ 69kg xuống còn 48kg

Giảm 20kg, mẹ sồ sề, vai u thịt bắp lột xác thành hot mom amp;#34;vạn người mêamp;#34; - 3

Bí quyết nào giúp Ngân Hồ giảm cân và sở hữu nhan sắc như hiện tại?

Vẻ đẹp của người phụ nữ hội tụ bởi các yếu tố: nhan sắc - sức khỏe và tinh thần, dĩ nhiên 3 thứ đó không ngẫu nhiên sinh ra mà cần được bồi đắp mỗi ngày. Có thời gian loay hoay bế tắc với các phép thử sai để giảm cân thậm chí kiêng, nhịn ăn, bỏ bữa, thế nhưng thất bại hoàn toàn bởi cách thức thiếu khoa học. Sau đó mình tìm cách cải thiện bằng cách tư duy tích cực hơn, với một người béo lâu năm, mỡ dày và thể trạng khó giảm thì đó quả là một cực hình. Thế nhưng trời không phụ lòng những ai biết cố gắng, nhờ bài thuốc nam bí truyền của dòng họ, mình giảm được 21kg chỉ trong 2 tháng.

Được biết Ngân Hồ đã theo học thạc sĩ tại đại học Tài chính - ngành không liên quan đến công việc hiện tại nhiều lắm, vì sao Ngân lại quyết định rẽ lối sang kinh doanh thử sức với lĩnh vực vốn không phải là thế mạnh của mình như vậy?

Giảm 20kg, mẹ sồ sề, vai u thịt bắp lột xác thành hot mom amp;#34;vạn người mêamp;#34; - 4

Mình đến với công việc hiện tại đúng là cái duyên với nghề làm đẹp đó, chứ ban đầu công tác trong ngành Hàng không, cuộc sống không giàu có nhưng đủ đầy lắm. Quyết định rẽ lối sang việc kinh doanh sản phẩm làm đẹp là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời. Thật tâm ban đầu là thử nghiệm với chính bản thân mình chỉ có ý định dùng hoặc tặng cho các mẹ có mong muốn giảm cân.

Hồi đó hễ thấy mẹ nào than thở, tự ti về vóc dáng mình đều chia sẻ kinh nghiệm và tặng thuốc cho các mẹ dùng thử. Chẳng ai bảo ai, cũng chẳng cần phải PR quảng cáo nhiều, cứ mẹ này truyền cho mẹ kia giới thiệu cho nhau, thế là ngày càng nhiều người muốn được sử dụng thảo dược này. Thấy được bài thuốc của mình có hiệu quả cao và giúp ích cho mọi người mình mới nhen nhóm ý nghĩ kinh doanh để mang sản phẩm này đến cộng đồng, quan trọng nhất giúp các mẹ lấy lại vóc dáng.

Ai sinh ra cũng xứng đáng được hạnh phúc và phụ nữ càng xứng đáng với những điều đó. Món quà lớn nhất mỗi ngày khiến Ngân có động lực bước tiếp trên hành trình “làm dâu trăm họ” chính là những lời cảm ơn, sự tin tưởng, kết quả giảm cân trông thấy từ những khách hàng của mình. Có những mẹ viết cho Ngân cả một bức tâm thư dài bởi nhờ giảm cân cuộc đời như bước sang một trang mới.

Giảm 20kg, mẹ sồ sề, vai u thịt bắp lột xác thành hot mom amp;#34;vạn người mêamp;#34; - 5

Giảm 20kg, mẹ sồ sề, vai u thịt bắp lột xác thành hot mom amp;#34;vạn người mêamp;#34; - 6

Giảm 20kg, mẹ sồ sề, vai u thịt bắp lột xác thành hot mom amp;#34;vạn người mêamp;#34; - 7

Hình ảnh giảm cân thành công của các chị em được Ngân Hồ tư vấn

Ngân có tự tin sản phẩm của mình thực sự nổi trội? Bạn chia sẻ thêm về dự định trong tương lai được không?

Quan điểm của mình kinh doanh hay buôn bán cái gì cũng phải xuất phát từ cái tâm, cái tầm phải gắn với cái tâm mới bền lâu được. Sản phẩm của mình hiệu quả đã được kiểm chứng, độ an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Thế nên trong tương lai mình muốn mang sản phẩm này đến được tay các mẹ có nhu cầu trên khắp đất nước, thậm chí vươn ra châu lục bởi như chia sẻ từ một vài người bạn của mình ở Anh, Đức, Nhật… các mẹ bên đó cũng có nhu cầu giảm cân rất cao.

Ngân mong muốn lan tỏa câu chuyện của chính mình để giúp đỡ được các mẹ có ước muốn được đẹp lên, trút bỏ hoàn toàn mặc cảm để viết tiếp những trang cuộc đời tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Chúc những dự định của Ngân sớm thành hiện thực!

Nhận chia sẻ từ “hot mom” Ngân Hồ:

https://www.facebook.com/bibeo.ngan

SĐT: 0975 725 661

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/giam-20kg-me-so-se-vai-u-thit-bap-lot-xac-thanh-ho...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).