Giám đốc kinh doanh Vương Quỳnh xuất hiện ấn tượng trong event CUONGANH Authentic

Ngày 02/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 27 vừa qua, nhà kinh doanh đại tài Vương Quỳnh cùng đông đảo đội nhóm đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng trong lễ ra mắt sản phẩm mới của CUONGANH Authentic

Vương Thị Phương Quỳnh (sinh năm 1995 – Hà Nội) từng nhiều lần gây xôn xao cộng đồng mạng với những bài báo về ý chí đổi đời và khát vọng nâng đỡ người khác trên đôi vai của chính mình.

giam doc kinh doanh vuong quynh xuat hien an tuong trong event cuonganh authentic - 1

Hình ảnh Quỳnh tại Event cùng ca sỹ Trịnh Thăng Bình

Cô gái trẻ tuổi mà trí lớn này chính là tấm gương sáng cho nhiều người noi theo về tinh thần vượt lên hoàn cảnh và một trái tim ấm nóng. Có lẽ vì thế mà sự xuất hiện của Vương Quỳnh cùng đội nhóm hàng trăm thành viên tại Lễ ra mắt sản phẩm mới Corine Eva & Aimé Rose đã gây được chú ý lớn.

giam doc kinh doanh vuong quynh xuat hien an tuong trong event cuonganh authentic - 2

Vương Quỳnh chụp hình của CEO Vũ Đức Cường tại event

Sự nổi bật của Vương Quỳnh trong event không chỉ bởi cách lựa chọn trang phục quý phái mà còn bởi theo sau cô là đông đảo các bạn đại lý cũng ăn mặc ấn tượng không kém. Được biết hiện tại số lượng đại lý, nhà phân phối trong tay Vương Quỳnh đang chiếm vị trí số 1 về cả chất lượng lẫn số lượng tại hệ thống CUONGANH Authentic.

giam doc kinh doanh vuong quynh xuat hien an tuong trong event cuonganh authentic - 3

Hình ảnh Quỳnh chụp cùng đội nhóm

Thành quả ấy có được là nhờ sự đầu tư công sức ngày đêm đào tạo 1 kèm 1 tận tình của Vương Quỳnh dành cho từng thành viên. Ngoài ra, cô cũng chẳng quản ngại thời gian, công sức và tiền bạc để tổ chức những bữa tiệc long trọng, những buổi họp team ấm cúng và những cuộc thi ấn tượng như Hoa Hậu CUONGANH để truyền lửa đội nhóm.

giam doc kinh doanh vuong quynh xuat hien an tuong trong event cuonganh authentic - 4

Hình ảnh cuộc thi Hoa hậu CUONGANH do Quỳnh tổ chức

Những nỗ lực ấy của Vương Quỳnh nay đã được đền đáp cụ thể bằng những con số hoành tráng là thu nhập của các đại lý lên đến vài trăm triệu trên tháng, thậm chí, nhiều người còn thoát nghèo, đồi đời chỉ sau 1 tháng theo Quỳnh. Thành tựu ấy tất nhiên sẽ không chỉ dừng lại ở đó, với khát vọng của Quỳnh, cô còn muốn thành viên trong nhóm mình ngày một lớn mạnh hơn nữa, nhất là khi có sự ra đời của 2 sản phẩm mới. Bằng chứng là ngay trong lễ ra mắt event, Quỳnh đã bán được 4000 sản phẩm mới – Đây là thành tích ấn tượng nhất tại CUONGANH chưa ai đạt được.

giam doc kinh doanh vuong quynh xuat hien an tuong trong event cuonganh authentic - 5

Quỳnh ngồi ký bút bán sản phẩm ngay tại Event

Theo một nguồn tin uy tín, hai sản phẩm mới của CUONGANH được dự đoán sẽ gây bão doanh thu thậm chí còn kỷ lục hơn 2 sản phẩm trà tăng giảm cân trước đây. Như hổ mọc thêm cách, đó cũng chính là con át chủ bài giúp Quỳnh nắm chắc trong tay phần thắng trên thương trường kinh doanh online vốn ác liệt.

giam doc kinh doanh vuong quynh xuat hien an tuong trong event cuonganh authentic - 6

Quỳnh chụp cùng CEO Nguyễn Nhật Anh

Lựa chọn sản phẩm tốt thôi chưa đủ, phải chọn đúng lãnh đạo mới mong tiến nhanh và tiến xa. Với những thành tựu đáng nể trong quá khứ, Vương Quỳnh chính là một giám đốc kinh doanh xứng đáng để bất kỳ ai muốn dấn thân trên con đường kinh doanh đều có thể an tâm chọn mặt gửi vàng.

Đừng trần trừ nhiều, liên lạc ngay với Vương Quỳnh để nắm chắc trong tay cơ hội đổi đời nhé bạn:

Facebook: https://www.facebook.com/trang.tnhqa

SĐT: 0988456542

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ