Hoa hậu Việt đẳng cấp hơn nhờ da trắng

Ngày 18/12/2014 08:00 AM (GMT+7)

Không phải bất cứ hoa hậu nào cũng trắng đẹp ngay từ ngày đầu đăng quang.

hoa hau viet dang cap hon nho da trang - 1

Biết rõ làn da chưa phải là thế mạnh của mình, sau đăng quang, hoa hậu Việt Nam 2006 thường xuyên đi làm đẹp tại spa cao cấp.

hoa hau viet dang cap hon nho da trang - 2

Ngoài chế độ dinh dưỡng khoa học và các loại kem dưỡng da, hoa hậu Mai Phương Thúy sử dụng noãn thực vật để sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, đồng thời ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa sớm nhất có thể.

hoa hau viet dang cap hon nho da trang - 3

Cũng như Mai Phương Thúy, hoa hậu Việt Nam 2010 phải nhận nhiều bình luận về nước da ngăm bẩm sinh.

hoa hau viet dang cap hon nho da trang - 4

Cô nỗ lực chăm chút nhan sắc để ngày càng hoàn thiện trong lòng công chúng. Thảo dược thuốc bắc và sữa non cô đặc là những dưỡng chất Ngọc Hân lựa chọn để nuôi trắng làn da có kết cấu dày và bị tổn thương do hoạt động nhiều dưới nắng.

hoa hau viet dang cap hon nho da trang - 5

Tuy sở hữu nhan sắc trời cho nhưng để làn da luôn trắng mịn, căng mướt, mỗi tuần một lần hoa hậu Thu Thảo đều tới gặp bác sĩ da liễu riêng để kiểm tra tình trạng và nuôi dưỡng da bằng nhau thai hươu tươi.

hoa hau viet dang cap hon nho da trang - 6

Cùng áp dụng các liệu trình dưỡng trắng tự nhiên tại hệ thống làm đẹp cao cấp, cả ba hoa hậu Việt đều có được sự thay đổi vượt bậc về nhan sắc. Con đường nghệ thuật của các ngọc nữ nhờ đó mà cũng thành công trên cả mong đợi. Không thể phủ nhận rằng: Làn da trắng nõn, mướt mịn đã góp phần không nhỏ giúp các hoa hậu Việt Nam nâng tầm đẳng cấp.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ