Hội chị em “mê mẩn” Gluta White - công nghệ dưỡng trắng tương lai

Ngày 26/09/2017 18:00 PM (GMT+7)

Khi chị em băn khoăn lựa chọn sản phẩm làm đẹp an toàn giữa thị trường mỹ phẩm tràn ngập các loại với đủ nguồn gốc, chất lượng khác nhau. Gluta White trở thành “bảo bối” làm đẹp được tin dùng bởi chính chất lượng.

Gluta White dòng mỹ phẩm cao cấp công nghệ độc quyền Mỹ, sản xuất tại Việt Nam đã khẳng định được sức mạnh của mình bằng chất lượng của sản phẩm.

Dòng mỹ phẩm cao cấp Gluta White được đầu tư sản xuất tại nhà máy rộng hơn 10.000 m2 tại Vĩnh Long. Với tinh chất Glutathione kết hợp cùng công nghệ Nano sản xuất trên dây chuyền công nghệ được chuyển giao từ Mỹ - bao gồm: thiết kế, định tính, sản xuất và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống kiểm soát hình dạng kích thước ở qui mô nanomet với phạm vi kích thước từ 1 – 100 nanomet. Tất cả sản phẩm đều được Bộ y tế kiểm soát chặt chẽ và cấp phép ban hành. Sản phẩm đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường trong nước, được đông đảo chị em ưa chuộng sử dụng sản phẩm.

Hội chị em “mê mẩn” Gluta White - công nghệ dưỡng trắng tương lai - 1

Để khách hàng có thêm kiến thức làm đẹp cũng như sử dụng mỹ phẩm Gluta White, F5 Group đã tiếp nhận chuyển giao nhãn hiệu mỹ phẩm Gluta White để phát triển sản phẩm, tiếp cận tới đông đảo khách hàng.

Ngày 24/9, buổi lễ công bố chuyển giao đã diễn ra trang trọng với sự có mặt của đông đảo khách mời, chuyên gia trong các lĩnh vực như marketing, da liễu…

Hội chị em “mê mẩn” Gluta White - công nghệ dưỡng trắng tương lai - 2

Đại diện 2 bên chuyển giao đã cùng thực hiện nghi thức dưới sự chứng kiến của tất cả khách mời. (CEO F5 Group- Nguyễn Bá Hưởng đứng giữa)

Ông Nguyễn Bá Hưởng CEO F5 Group đã chia sẻ định hướng phát triển của Gluta White: “Chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển sản xuất Gluta White mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng cao phù hợp với người Việt, đồng thời sử dụng hệ thống Sàn Đồ Tốt đẩy mạnh sự phân bố sản phẩm tới nhiều người tiêu dùng.

Ngoài ra, tập đoàn chúng tôi còn có F5 Media là trung tâm xử lý, hỗ trợ kinh doanh, xây dựng chiến lược marketing… Và không thể thiếu đó chính là chuyên trang làm đẹp nơi đăng tải những kiến thức về sức khỏe, làm đẹp, được cố vấn bởi các chuyên gia, bác sĩ Da liễu giúp nâng cao kiến thức cộng đồng cũng như nhận thức đúng đắn về sử dụng mỹ phẩm trong thời đại ngày nay.”

Hội chị em “mê mẩn” Gluta White - công nghệ dưỡng trắng tương lai - 3

Bà Trương Minh Hương chia sẻ tại buổi lễ.

Để giúp chị em sử dụng mỹ phẩm an toàn cho bản thân, tại buổi lễ bà Trương Minh Hương - Thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành da liễu - Nguyên phó chủ nhiệm bộ môn Da liễu Đại học Y Thái Nguyên, đồng thời là cố vấn cho chuyên trang làm đẹp đã chia sẻ về kiến thức chăm sóc da, làm đẹp cũng như thực trạng sử dụng mỹ phẩm, lưu ý khi lựa chọn sản phẩm làm đẹp.

Đông đảo khách mời là đã tham dự sự kiện:

Hội chị em “mê mẩn” Gluta White - công nghệ dưỡng trắng tương lai - 4

Dòng mỹ phẩm cao cấp của Việt Nam Gluta White đã được đông đảo khách hàng tin dùng và nhận được sự đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm định hàng đầu về sự an toàn và lành tính của sản phẩm.

Hội chị em “mê mẩn” Gluta White - công nghệ dưỡng trắng tương lai - 5

Nhiều chị em tin dùng Gluta White để chăm sóc da mỗi ngày.

Hội chị em “mê mẩn” Gluta White - công nghệ dưỡng trắng tương lai - 6

Gluta White – công nghệ dưỡng trắng tương lai mang lại cho làn da sự tươi trẻ mỗi ngày.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV F5 Beauty

Hotline: 19002007

Website: http://www.glutawhite.vn/

(Theo Khám phá).