Hotgirl Nguyễn Phương Ly: “Thành công đến từ sự nỗ lực”

Ngày 22/09/2016 16:00 PM (GMT+7)

Đây chính là phương châm sống của hotgirl Nguyễn Phương Ly - người đã truyền cảm hứng cho hệ thống phân phối mỹ phẩm online với hơn 50 đại lý của mình trong thời gian qua.

Cô nàng Phương Ly cũng chia sẻ về bản thân một cách cởi mở.

hotgirl nguyen phuong ly: “thanh cong den tu su no luc” - 1

Không biết vì đâu mà Ly bắt đầu vào kinh doanh online?

Trước đây khi là một cô sinh viên, Ly thấy từ học lực đến năng khiếu hay ngoại hình luôn không bằng các bạn có điều kiện hơn. Lúc đó mình không có nhiều tiền lại muốn kinh doanh kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống, lo cho việc học phụ giúp bố mẹ. Nghĩ mãi không tìm ra phương án nào để có thể vẫn học tốt ở trường mà vẫn có thể tự lập về tài chính với số vốn ít ỏi đó.

Vốn yêu cái đẹp nhưng chưa có điều kiện tiếp xúc nhiều nhưng Ly làm liều bỏ vốn kinh doanh mỹ phẩm online thử. Không biết là Ly có duyên với nghề hay sao đó, từ đó mình gắn bó với nghề này luôn.

hotgirl nguyen phuong ly: “thanh cong den tu su no luc” - 2

“Thành công không đến từ may mắn, mà đến từ sự nỗ lực” - không biết Ly đã thực hiện phương châm của mình đến đâu?

Ly nghĩ ai thành công cũng phải vượt qua một thời gian thử thách gian nan. Chính bản thân Ly cũng vậy, khi bắt đầu với việc kinh doanh online cũng đã gặp rất nhiều khó khăn. Những lúc như vậy Ly tưởng mình không trụ nổi trong ngành này, nhưng lúc đó Ly lại nghĩ đến lý do mà mình bắt đầu. Tại sao bao nhiêu người làm được, thành công được mà mình lại không? Ly lại có thêm động lực để mà cố gắng.

hotgirl nguyen phuong ly: “thanh cong den tu su no luc” - 3

Tại sao tốt nghiệp ngành quản trị nhà hàng khách sạn Ly lại không theo nghề mình đã chọn mà vẫn tiếp tục kinh doanh online?

Lúc đầu chọn ngành quản trị nhà hàng khách sạn vì lúc đó Ly chưa nhìn nhận được sự đam mê mãnh liệt trong sở thích làm đẹp của mình. Chọn ngành học chỉ theo cảm tính và sở thích của gia đình.

Nên lúc mới khởi nghiệp để kinh doanh gia đình Ly phản đối rất kịch liệt. Sau 6 tháng Ly tự thuyết phục bố mẹ bằng cách cố gắng không từ bỏ và làm thật tốt công việc kinh doanh online của mình. Bố mẹ Ly cũng dần thay đổi khi thấy sự trưởng thành trong con người Ly và thành quả mà kinh doanh online mang lại. Sau khi ra trường vẫn tiếp tục công việc này thì gia đình Ly còn ủng hộ khuyến khích Ly nên đi học thêm các khóa đào tạo để có thể kinh doanh tốt hơn.

hotgirl nguyen phuong ly: “thanh cong den tu su no luc” - 4

Bạn có thể chia sẻ nỗ lực của mình trong thời gian qua để đi đến thành công như ngày hôm nay?

Ly cho rằng thành công không đến từ may mắn nên Ly luôn học hỏi và phấn đấu không ngừng. Ly tham gia các lớp đào tạo về kỹ năng, kiến thức marketing, da liễu... để có thể kinh doanh tốt và chia sẻ với các đại lý phân phối của mình.

Bên cạnh đó Ly không ngừng tiếp thu những kinh nghiệm của những người đi trước để có thể học hỏi bí quyết từ họ.

hotgirl nguyen phuong ly: “thanh cong den tu su no luc” - 5

Với thu nhập khá khủng mỗi tháng, bạn có hài lòng với chính mình không?

Mình không quan trọng việc mình đã kiếm được bao nhiêu tiền mà mình chỉ cố gắng hết mình để thử thách bản thân xem làm được gì so với các bạn đồng trang lứa. Có nhiều người còn hơn mình và mình còn phải phấn đấu học hỏi ở họ không những trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý mà còn phải học hỏi trong cả phẩm hạnh, nhân cách và tư duy.

Bạn có dự định gì trong tương lai sắp tới?

Mình có rất nhiều dự định trong tương lai nhưng để thực hiện được những giấc mơ đó, mình phải cố gắng với công việc hiện tại và không ngừng học hỏi.

Xin cảm ơn. Chúc Ly thực hiện được những ước mơ của mình và luôn xinh đẹp!

(Theo Khám phá).