Kỳ Duyên chia sẻ bí quyết 5 phút đẹp hơn mỗi ngày

Ngày 25/06/2015 16:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Kỳ Duyên cùng với người mẫu Trang Khiếu, nhà tạo mẫu tóc Thìn và fashionista Helly Tống đã giúp phái đẹp văn phòng nhận ra rằng chỉ mất 5 phút mỗi ngày để trông quyến rũ hơn nhờ kiểu tóc đẹp.

Kỳ Duyên chia sẻ bí quyết 5 phút đẹp hơn mỗi ngày - 1

Trong số những người đẹp Việt có gu ăn mặc, làm đẹp tiến bộ nhất trong thời gian qua chắc chắn Hoa hậu Kỳ Duyên là trường hợp nổi bật nhất. Phong cách trang phục, làm tóc của cô ngày càng sành điệu hơn thấy rõ.

Kỳ Duyên chia sẻ bí quyết 5 phút đẹp hơn mỗi ngày - 2

Đồng hành cùng Kỳ Duyên trong chương trình còn có người mẫu Trang Khiếu, nhà tạo mẫu tóc Thìn và fashonista Helly Tống. Các chuyên gia làm đẹp đã bất ngờ viếng thăm văn phòng của một số công ty lớn truyền cảm hứng làm đẹp mỗi ngày cho các quý cô.

Kỳ Duyên chia sẻ bí quyết 5 phút đẹp hơn mỗi ngày - 3

Ba khách mời xinh đẹp hào hứng chia sẻ các xu hướng tóc đang thịnh hành tại các sàn diễn thời trang lớn trên thế giới. Tóc bím, tóc tết, tóc búi… cũng vẫn chỉ là những kiểu đơn giản, chỉ mất hơn 5 phút nhưng với một chút biến tấu sẽ trở thành những kiểu tóc làm tôn lên nét cá tính của mỗi quý cô.

Kỳ Duyên chia sẻ bí quyết 5 phút đẹp hơn mỗi ngày - 4

Các chuyên gia cũng đã giúp rất nhiều cô gái khắc phục mái tóc xơ rối, không vào nếp để tự tin tạo kiểu. Hairstylist Thìn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chăm sóc tóc trước khi tạo kiểu: “Trong thời trang, nếu thiết kế đẹp nhưng vải chất liệu kém chất lượng thì sau vài lần giặt giũ cũng sẽ rất nhanh chóng mất đi giá trị. Làm tóc cũng vậy, dù biết cách tạo kiểu nhưng với mái tóc xơ rối không vào nếp cũng không thể nào đẹp được.” Anh còn trực tiếp hướng dẫn các cô gái những kiểu tóc đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà mỗi ngày.

Kỳ Duyên chia sẻ bí quyết 5 phút đẹp hơn mỗi ngày - 5

Giúp các cô gái khắc phục tình trạng tóc xơ rối, các Hair Stylista còn đưa ra giải pháp từ dòng sản phẩm chăm sóc tóc TRESemmé Keratin Smooth không chỉ giúp phục hồi keratin và nhẹ nhàng làm sạch tóc mà còn mang đến cho các quý cô một mái tóc óng ả, vào nếp, “đẹp chuẩn SALON” mỗi ngày ngay tại nhà.

Tiếp theo chuyến hành trình thú vị này, các cô gái còn rất nhiều cơ hội tìm hiểu thêm bí quyết chăm sóc tóc và tạo kiểu với các chuyên gia. Chương trình “Tóc đẹp thời thượng như TRESemmé Stylista” sẽ diễn ra từ 6/7 đến 16/8 với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Hãy truy cập www.facebook.com/TRESemmeVietnam để tìm hiểu thêm.

(Theo Khám phá).