Minh Gia Nhi – nữ "chiến binh giỏi" của “nhà” Kosxu

Ngày 08/01/2019 16:00 PM (GMT+7)

Dưới sự dẫn dắt của thủ lĩnh xinh đẹp, giỏi giang Minh Gia Nhi, Nguyễn Châm và nhiều chị em khác đã từng bước gặt hái được những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh online.

minh gia nhi – nu "chien binh gioi" cua “nha” kosxu - 1

Minh Gia Nhi (váy trắng) và mẹ bầu Nguyễn Châm (váy đen)

Minh Gia Nhi là thủ lĩnh tổng phân phối Kosxu tại Sài Gòn. Vì kinh doanh giỏi và xinh đẹp, cô gái đã được công ty ghi nhận và hỗ trợ rất nhiều trong công việc cũng như tạo nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Hoa hậu Thân thiện là giải thưởng mà người đẹp đã giành được trong cuộc thi nhan sắc tại Malaysia, đây là một trong những cơ hội được phía công ty tạo điều kiện cho cô tham dự.

Với những thành quả trong kinh doanh cũng như trên cương vị là một hoa hậu, Minh Gia Nhi ngày càng khẳng định bản thân hơn với việc không ngừng thu hút được nhiều thành viên gia nhập kênh phân phối tại phía Nam. Cô luôn năng động và hòa đồng cũng như truyền những kỹ năng, kiến thức mà mình có được cho các bạn trong kênh của mình. Cô là một chiến binh giỏi của “nhà” Kosxu tại phía Nam.

minh gia nhi – nu "chien binh gioi" cua “nha” kosxu - 2

Người thủ lĩnh giỏi là người nắm trong tay những chiến binh tốt, những quân cờ mạnh. "Thủ lĩnh đích thực không tạo ra đàn em, họ tạo ra những thủ lĩnh mới". Trên bước đường thành công của Minh Gia Nhi đã có người bạn đồng hành Nguyễn Châm – Đại lý Kosxu Lâm Đồng, người đã được Minh Gia Nhi hướng dẫn và dìu dắt trong những ngày đầu mới bước chân vào kinh doanh mỹ phẩm Kosxu. Từ những ngày đầu, Minh Gia Nhi đã hướng dẫn và truyền đạt những kỹ năng và kinh nghiệm cô có cho người đồng đội của mình. Vì trò giỏi thì thầy cũng được thơm lây mà.

minh gia nhi – nu "chien binh gioi" cua “nha” kosxu - 3

Nguyễn Châm hiện đang là một trong những thành viên ưu tú của team Kosxu. Cô gái trẻ đã đến với Kosxu vì những trải nghiệm tốt từ sản phẩm mang lại. Để rồi giờ đây, Nguyễn Châm đang sắp làm mẹ khi đang mang thai ở tháng thứ 6 và có một tổ ấm hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Cô có tình yêu đẹp với anh chồng người dân tộc CiL, và may mắn có cho mình bố mẹ chồng tâm lý và cưng chiều con dâu. Đó cũng là một trong những lý do giúp cô tự tin và dồn tâm sức cho công việc kinh doanh online của mình. Hậu phương vững chắc, tiền tuyến mới xông pha mạnh mẽ.

minh gia nhi – nu "chien binh gioi" cua “nha” kosxu - 4

Nguyễn Châm là mẫu người phụ nữ hiện đại, biết yêu bản thân và chăm sóc bản thân mỗi ngày, luôn xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh. Cô đã chứng minh cho mọi người thấy “là con gái phải xinh”, xinh đẹp ngay cả lúc chúng ta đang mang thai bằng những sản phẩm mà cô đang kinh doanh. Cô “dùng cái mình bán và bán cái mình dùng”, đó cũng là bí quyết giúp cô gái trẻ đến gần hơn với khách hàng.

Nguyễn Châm đã truyền lửa cho biết bao cô gái đang sắp làm mẹ và cũng như truyền được niềm tin cho những khách hàng của mình về một người bán hàng có tâm, kinh doanh bằng cái tâm của mình. Người ta thường nói, đường đi đến nhanh nhất giữa người với người đó là trái tim chạm đến trái tim. Đó cũng là một trong những bí quyết thành công của người kinh doanh online nói riêng và tất cả ngành nghề khác nói chung.

minh gia nhi – nu "chien binh gioi" cua “nha” kosxu - 5

“Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, đây là hình thức kinh doanh mang lại hiệu quả cao cho đội nhóm. Giá trị sẽ được cộng hưởng từ tập thể, tập thể phát triển từ những cá nhân xuất sắc. Và Kosxu đang sở hữu những chiến binh tinh nhuệ ấy trong đội quân hùng hậu của mình, họ có khắp nơi trên dải đất hình chữ S này.

(Khám phá).