Mỗi ngày đều thanh xuân với ROHTO AOHAL CLINIC & SPA

Ngày 04/05/2016 10:00 AM (GMT+7)

Thẩm mỹ viện ROHTO AOHAL CLINIC & SPA là điểm đến đáng tin cậy với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, cùng công nghệ tiêu chuẩn Nhật Bản. ROHTO AOHAL CLINIC & SPA giúp phái đẹp quên đi nỗi lo thời gian, để mỗi ngày là một mùa thanh xuân mới.

Tọa lạc tại số 2 Phạm Đình Toái, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, ROHTO AOHAL CLINIC & SPA với đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ phân tích cấu trúc da một cách  khoa học dựa vào máy VISIA và điều trị các vấn đề liên quan đến lão hóa da, rối loạn sắc tố, trị mụn…. Từ kết quả phân tích, với việc khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp cho từng khách hàng tùy theo các vấn đề về da gặp phải.

moi ngay deu thanh xuan voi rohto aohal clinic & spa - 1

Lễ khai trương ROHTO AOHAL CLINIC VÀ SPA

Tại buổi khai trương, ông Shunsuke Shinoda, Giám đốc điều hành ROHTO AOHAL CLINIC & SPA chia sẻ: “AOHAL là một từ ghép trong tiếng Nhật có nghĩa là “Mãi sống trong một cuộc sống khỏe mạnh, tươi trẻ và năng động”. Mục đích quan trọng của chúng tôi là mang đến cho bạn sự “Aohal” thông qua các dịch vụ đạt chuẩn của Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp  những giải pháp tốt nhất với sự hiệu quả cao, an toàn, thoải mái và tiết kiệm thời gian dựa trên các phương pháp chuẩn đoán khoa học và tư vấn tận tình được kế thừa từ Tập đoàn Rohto-Mentholatum. Cam kết quan trọng nhất của chúng tôi chính là “Khách hàng là ưu tiên hàng đầu.”

moi ngay deu thanh xuan voi rohto aohal clinic & spa - 2

Bác sỹ Eriko Koyanagi phát biểu tại buổi lễ

Tham gia tại buổi ra mắt còn có bác sĩ Eriko Koyanagi, Giám đốc ROHTO AOHAL CLINIC & SPA đến từ Nhật Bản, bà chia sẻ niềm vui của mình khi Aohal có mặt tại Việt Nam: “Phòng khám ROHTO AOHAL CLINIC & SPA có thể trở thành nơi giúp cho người dân Việt giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp, khiến cho mối giao hảo giữa 2 nước ngày càng tốt đẹp.”

moi ngay deu thanh xuan voi rohto aohal clinic & spa - 3

MC Quỳnh Hương

MC Quỳnh Hương, người hơn một lần nói lên tầm quan trọng của việc gìn giữ vẻ đẹp tươi trẻ của làn da cũng chia sẻ: “Phụ nữ hiện đại, hãy yêu mình hơn, bạn sẽ chẳng thể yêu được ai nếu chưa biết trân trọng và gìn giữ nét đẹp vốn có của mình. Trong cuộc sống, mọi sự bận rộn, áp lực chính là kẻ thù của nhan sắc, vì vậy, việc tìm đến những liệu pháp an toàn, hiệu quả để làm đẹp và gìn giữ thanh xuân là trách nhiệm với bản thân của mỗi người phụ nữ hiện đại”.

moi ngay deu thanh xuan voi rohto aohal clinic & spa - 4

Diễn viên Lan Phương

Diễn viên Lan Phương cũng không ngại ngần chia sẻ: “Trước đây, khi tuổi còn đôi mươi, Phương đã thiếu ý thức trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da của mình khiến da xuất hiện những đốm nâu, tàn nhang, đấy chính là kẻ thù của sự nghiệp diễn viên. ROHTO AOHAL CLINIC & SPA đã giúp cho Phương không chỉ có một liệu trình điều trị hiệu quả mà còn đem đến những bí quyết để mỗi người có thể tự chăm sóc da hàng ngày, và đó là điều mà Phương đặt trọn niềm tin vào đội ngũ bác sĩ ở đây”.

Như ai cũng thừa nhận: Sắc đẹp và làn da là tài sản vô giá của mỗi con người, việc duy trì bảo vệ làn da chứng tỏ bạn yêu bản thân của mình như thế nào. Bởi vậy, theo các bác sĩ và chuyên gia của phòng khám: bên cạnh việc điều trị bằng những công nghệ hiện đại, bạn cần có chế độ bảo vệ làn da mỗi ngày với kem chống nắng để mỗi tiến trình điều trị sẽ có kết quả rõ ràng hơn. Kết quả điều trị là sự cộng hưởng từ hai phía, sự chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp của bác sĩ tại phòng khám cùng sự chăm sóc da hàng ngày cẩn thận của mỗi khách hàng.

Không đề ra một khẩu hiệu, slogan lớn lao, với ROHTO AOHAL CLINIC & SPA, sứ mệnh của phòng khám là đem đến cho mỗi người phụ nữ một vũ khí: đó chính là làn da với liệu trình điều trị an toàn và hiệu quả theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản, để mỗi ngày đối với họ là một sự trải nghiệm tươi trẻ, tràn đầy sự tự tin, năng lượng, đúng như tên gọi AOHAL trong nguyên gốc tiếng Nhật…

(Theo Khám phá).