Người phụ nữ mang cái đẹp và công nghệ chuẩn Hàn về Việt Nam

Ngày 27/01/2016 12:00 PM (GMT+7)

Ms. Vivian được chính phủ Hàn Quốc cấp bằng về thẩm mỹ và cũng là người đã mang công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn về Việt Nam.

Khi cuộc thi Olympic Beauty & Healthy lần thứ 25 diễn ra tại Hàn Quốc, thu hút hàng ngàn thí sinh và được giới truyền thông thế giới đặc biệt quan tâm, thì giới yêu làm đẹp Việt Nam lại được dịp nhắc đến Ms. Vivian với những niềm tự hào riêng. Bởi chị là người Việt Nam vinh dự được ngồi vào vị trí giám khảo chính của chương trình uy tín này.

Ms. Vivian gây ấn tượng với người đối diện bởi vẻ ngoài sang trọng và thanh lịch. Tuy nhiên, chính tính cách thân thiện, lối giao tiếp thông minh, và sự quyết đoán trong công việc của cô mới khiến mọi người ngưỡng mộ hơn cả.

Từng có thời gian dài tu nghiệp tại Hàn Quốc, được thừa hưởng công nghệ làm đẹp hàng đầu khu vực, lĩnh hội những kiến thức quý báu, do đó khi trở về Việt Nam lập nghiệp, Ms. Vivian đã nhanh chóng tạo được dấu ấn riêng cho mình. Cô sở hữu chuỗi cửa hàng mỹ phẩm trải dài trên nhiều tỉnh thành, cùng Học viện Thẩm mỹ Hajwon danh tiếng. Ms. Vivian được đánh giá và ca ngợi là một trong những nữ doanh nhân trẻ và thành đạt nhất ở lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và thẩm mỹ làm đẹp.

Đặc biệt, sự ra đời của Học viện Hajiwon chính là niềm tự hào lớn nhất của cô. “Chúng tôi không xây dựng thẩm mỹ viện, chúng tôi xây dựng học viện với mục tiêu phát triển bền vững”, Ms. Vivian khẳng định.

Người phụ nữ mang cái đẹp và công nghệ chuẩn Hàn về Việt Nam - 1

Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng, thậm chí là rất hot về thẩm mỹ làm đẹp. Không thể phủ nhận, nhu cầu thẩm mỹ và làm đẹp của người dân hiện nay đang phát triển mạnh mẽ.Giá trị khác biệt và lâu dài của Học viện Hajiwon chính là việc giúp cho người Việt Nam được tiếp cận công nghệ làm đẹp theo chuẩn Hàn Quốc. Và hơn nữa, còn nằm ở việc đào tạo, giúp đỡ tận tình cho những học viên đang nuôi dưỡng khát khao, ước mơ được theo nghiệp làm đẹp, giúp họ lĩnh hội đầy đủ kiến thức và kỹ năng để hiện thực hóa ước mơ.

Với Ms. Vivian, sự quyết tâm và những cố gắng để đưa công nghệ làm đẹp theo chuẩn Hàn Quốc về Việt Nam của cô đã được đền đáp xứng đáng bằng những thành công hiện tại. Học viện Hajiwon trở thành địa chỉ làm đẹp theo chuẩn Hàn Quốc đầu tiên đang được nhiều khách hàng tin cậy và gửi gắm ước mơ làm đẹp.

Khi được hỏi về sức hút riêng của Học viện Hajiwon so với các đơn vị làm đẹp khác, Ms. Vivian hào hứng: "Chúng tôi luôn tự tin vào những gì mình có và tự hào về những giá trị mang lại cho khách hàng. Dịch vụ đào tạo bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ và trên hết chúng tôi dành tặng cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng, theo phong cách chuẩn Hàn".

"Vượt mặt" hai người "hàng xóm" là Thái Lan và Nhật Bản, đất nước Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng và vươn lên hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại châu Á, mang đến sự thay đổi một cách hoàn hảo cho tất cả những ai có nhu cầu. Được học tập, rèn luyện và "cọ xát" tại chính "cái nôi" của phẫu thuật thẩm mỹ, do đó Ms. Vivian luôn cảm thấy thích thú và hào hứng với công nghệ làm đẹp tại đây.

Không thể phủ nhận rằng, Hàn Quốc sở hữu công nghệ vô cùng hiện đại, với các quy trình diễn ra khép kín, nguyên liệu sử dụng cho từng dịch vụ phẫu thuật đều phải trải qua một công đoạn xử lý rất lâu. Các kỹ thuật, thao tác trong phẫu thuật luôn luôn đảm bảo sự an toàn và cực kì chuyên nghiệp. Do đó, khi quyết định chọn đưa công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc về Việt Nam, cô luôn tin chắc rằng, đây sẽ là điểm khác biệt so với các trung tâm thẩm mỹ công nghệ Việt Nam truyền thống để tạo nên thành công cho Học viện Thẩm mỹ Hajiwon.

Hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sắc đẹp của con người. Do đó, ở Học viện Hajiwon luôn chú trọng đến nhân tố con người, đặt nhân tố con người làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Học viên và các bác sĩ được quan tâm sát xao đến kỹ năng, trình độ và tay nghề. Học viên còn được cử sang tận Hàn Quốc để tham gia những khóa huấn luyện, học hỏi kinh nghiệm và tiếp thu kiến thức mới để nâng cao tay nghề.

Trước những ý kiến đánh giá về chi phí các dịch vụ tại Học viện Hajiwon khá cao so với mặt bằng chung, Ms. Vivian cho rằng: “Là người sáng lập Học viện Hajiwon, tôi khẳng định và hoàn toàn tự tin vào trình độ chuyên môn của mình cùng các cộng sự. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ theo đúng chuẩn Hàn Quốc, an toàn, hiệu quả và chất lượng cho khách hàng. Chinh phục khách hàng bằng chính hiệu quả dịch vụ, do đó đương nhiên khách hàng sẽ không ngần ngại bỏ ra chi phí cao hơn để nhận được kết quả mĩ mãn và sự hài lòng cao nhất. Học viện Hajiwon luôn luôn có lý do để khách hàng chọn lựa”.

Thông tin thương hiệu

Hajiwon Academy - Học viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc

Đ/c: 7C Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Hotline: 0934838300 - 01666.666.992

Email: info@hajiwonacademy.vn

Email: http://hajiwonacademy.vn/

(Theo Khám phá).