Nơi “cứu tinh” cho phái đẹp từng ôm trái đắng vì mỹ phẩm fake

Ngày 28/12/2021 18:00 PM (GMT+7)

Đến cửa hàng mỹ phẩm Pink Plus Cosmetic với vẻ mặt bức xúc đầy tâm trạng, cô sinh viên đại học Kinh tế quốc dân nhờ nhân viên tư vấn cho mình một vài món đồ mỹ phẩm giá hợp túi tiền của mình nhưng nhấn mạnh phải là hàng chính hãng.

Nơi “cứu tinh” cho phái đẹp từng ôm trái đắng vì mỹ phẩm fake - 1

Chia sẻ về câu chuyện của mình, cô gái 10X cho biết mình cũng như bao cô gái khác muốn có một vẻ bề ngoài xinh đẹp hơn. Thế nhưng, sinh viên thì không dư giả gì về tài chính nên cô tìm mua một số loại được quảng cáo trên mạng xã hội với giá rẻ.

Đến khi về dùng được một thời gian thì da cô mẩn đỏ, đẹp không thấy đâu mà da lại nhìn rất sợ. Kết quả, cô phải đi khám và điều trị hết vài triệu mới khỏi. Nghe bạn bè giới thiệu Pink Plus Cosmetic là địa chỉ bán mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp chính hãng giá phải chăng nên cô tìm đến.

Nơi “cứu tinh” cho phái đẹp từng ôm trái đắng vì mỹ phẩm fake - 2

Câu chuyện của cô sinh viên trẻ cũng là câu chuyện của rất nhiều khách hàng khi tìm đến với Pink Plus Cosmetic. Từ lâu, mỹ phẩm hay các sản phẩm làm đẹp vẫn luôn được rất nhiều chị em quan tâm thế nhưng không phải ai cũng có đủ kinh tế để lựa chọn những sản phẩm cao cấp đắt tiền.

Hiểu được điều đó, Pink Plus Cosmetic đã kết hợp hoàn hảo hai yếu tố là giá thành và chất lượng để tạo nên thương hiệu cho mình. Cô chủ 9X chấp nhận giảm bớt doanh thu, lãi suất để có thể đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá thành rẻ nhất.

Nơi “cứu tinh” cho phái đẹp từng ôm trái đắng vì mỹ phẩm fake - 3

Chia sẻ về phương châm kinh doanh của mình, cô chủ trẻ của Pink Plus Cosmetic cho biết bản thân mình từ khi mở thương hiệu kinh doanh này năm 2013 đã luôn theo đuổi phương phâm kinh doanh mỹ phẩm dù giá rẻ nhưng phải là hàng chính hãng.

Cô quan điểm, bất cứ thứ gì như quần áo, giày dép có thể dùng hàng fake nhưng riêng mỹ phẩm thì phải là hàng chính hãng vì nó ảnh hưởng trực tiếp với vẻ bề ngoài cũng như sức khoẻ của người sử dụng. Bản thân cô cũng luôn dùng những sản phẩm làm đẹp do chính mình kinh doanh.

Nơi “cứu tinh” cho phái đẹp từng ôm trái đắng vì mỹ phẩm fake - 4

Cô cũng hiểu rằng, không phải ai cũng có tiền mua được mỹ phẩm cao cấp nên những dòng sản phẩm của cô hướng tới đối tượng chủ yếu là học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng thu nhập không cao. Cô chấp nhận doanh thu thấp để giá phải chăng cho khách hàng.

Cũng chính nhờ thế mà Pink Plus Cosmetic luôn là địa chỉ được rất nhiều khách hàng quan tâm, yêu mến và tin tưởng. Dù rằng thời gian qua nhiều shop mới mở lấy tên gần giống nhưng những khó khăn đó cũng là động lực để Pink Plus Cosmetic hoàn thiện hơn nữa chính mình.

Nơi “cứu tinh” cho phái đẹp từng ôm trái đắng vì mỹ phẩm fake - 5

Hy vọng trong tương lai, Pink Plus Cosmetic sẽ có thêm chi nhánh để có thể tiếp cận hơn thật nhiều khách hàng, đem niềm vui và những sự hài lòng tới với tất cả mọi người khi lựa chọn nơi này.

Thông tin Pink Plus Cosmetic:

Fanpage: https://www.facebook.com/pinkshop186

Hotline: 1900 633 691

SĐT: 0967.294.092 – 0332.927.743

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường