Nữ doanh nhân trẻ chứng minh "Thành công đến từ sự nỗ lực, kiên trì"

Ngày 02/08/2018 14:00 PM (GMT+7)

Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê - đây là câu nói được tâm đắc nhất của nữ doanh nhân Ngọc Phiến - tổng giám đốc điều hành mỹ phẩm Nelly.P khu vực Sóc Trăng.

Từng là một kế toán và có công việc ổn định tại một doanh nghiệp nhà nước, chị Trương Thị Ngọc Phiến vẫn không hài lòng với cuộc sống hiện tại và luôn ấp ủ đam mê kinh doanh của mình. Sau khi lập gia đình được bảy năm và sinh được hai bé, chị tiếp tục dấn thân vào môi trường kinh doanh khắc nghiệt…Và bất ngờ là sau khoảng gần bốn năm đồng hành cùng Nelly.P nhờ cái duyên với nghề, chị đã thành công với vai trò là Tổng Giám đốc điều hành phân phối mỹ phẩm Nelly.P tại khu vực Sóc Trăng.

nu doanh nhan tre chung minh "thanh cong den tu su no luc, kien tri" - 1

Trọn bộ sản phẩm chăm sóc, làm đẹp từ thương hiệu Nelly.P

"Tôi đến với Nelly.P là vì chất lượng, trước khi quyết định đầu tư vào một sản phẩm nào đó, tôi luôn phải tự tay dùng thử và cảm nhận. Đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn sẽ phải có trách nhiệm và có tâm” – Ngọc Phiến chia sẻ.

nu doanh nhan tre chung minh "thanh cong den tu su no luc, kien tri" - 2

Thương hiệu Nelly.P được nhiều khách hàng tin dùng

“Hiện tại, ngày càng có quá nhiều hãng mỹ phẩm ra đời khiến khách hàng mờ mắt, khó tìm được một sản phẩm chất lượng lại dễ tiền mất tật mang. Mỹ phẩm Nelly.P tự tin đứng vững trên thị trường năm năm qua với sự nỗ lực, đầu tư và tâm huyết của giám đốc Lan Phương cùng với hệ thống hơn năm nghìn thành viên trong và ngoài nước… Tôi là một trong số họ”.

nu doanh nhan tre chung minh "thanh cong den tu su no luc, kien tri" - 3

Gia đình hạnh phúc hiện tại của nữ doanh nhân Ngọc Phiến

Với các sản phẩm hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên, được thiết kế chuyên biệt dành cho làn da Á Đông, mỹ phẩm cao cấp Nelly.P xứng đáng là sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng cho những đóng góp và nỗ lực không ngừng của mình.

nu doanh nhan tre chung minh "thanh cong den tu su no luc, kien tri" - 4

Ngoài công việc, chị là người phụ nữ giỏi trong việc chăm sóc gia đình

“Tôi hạnh phúc và tự hào về những gì mình đã dốc lòng cống hiến và đạt được của ngày hôm nay. Tôi có một gia đình hạnh phúc, có một cô con gái xinh xắn, có một bé trai kháu khỉnh, một người chồng luôn hết mực yêu thương vợ con. Là động lực để tôi không quên mình là một phần chỗ dựa của những người còn lại. Vì gia đình và vì lý tưởng của bản thân, trân trọng cái đẹp, mong muốn truyền cảm hứng đến chị em phụ nữ bằng một thương hiệu, một sản phẩm mỹ phẩm an toàn, chất lượng”, nữ doanh nhân chia sẻ.

nu doanh nhan tre chung minh "thanh cong den tu su no luc, kien tri" - 5

Con ngoan luôn là niềm tự hào của nữ doanh nhân

Lúc mới bắt đầu kinh doanh chỉ chủ yếu chỉ bán hàng online trên mạng và gặp nhiều sự phản đối từ phía gia đình, cho rằng nghèo khó quá hay sao mà phải kinh doanh online. Gia đình muốn chị ở nhà để toàn tâm toàn ý chăm sóc các con nhưng nhờ sự động viên của chồng và hơn tất cả bằng sự quyết tâm và nghị lực, chị kiên quyết thực hiện đam mê của mình.

“Tôi muốn tiếp tục phát huy đam mê của mình, phát triển một hệ thống vững mạnh và đoàn kết để cùng tôi tuyên truyền về ý thức sắc đẹp, làm đẹp lành mạnh, an toàn. Tạo điều kiện để chị em phụ nữ có việc làm ổn định, có thêm kinh tế để tự lập, tự chủ hơn trong cuộc sống”.

Hiện tại, với quy mô hơn 5000 chi nhánh lớn nhỏ không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nước ngoài, điều này đã chứng minh được phần nào đó về uy tín, chất lượng, nhu cầu sử dụng và tiềm năng phát triển của các dòng sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp Nelly.P.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ