Quả bóng vàng phát nổ cùng bí mật bên trong

Ngày 19/06/2015 12:00 PM (GMT+7)

Qủa bóng vàng bí ẩn đã tạo nên “cơn sốt” trên khắp cộng đồng mạng và nhanh chóng trở thành “nhân vật chính” trong những bức ảnh selfie cực độc của giới trẻ Sài Gòn.

Các hot girl như Tường Vi, Phương Linh, Phương Ly…Tóc Tiên, diễn viên Diễm My cũng tranh thủ pose hình, đọ độ HOT cùng quả bóng. Tất cả câu hỏi và dự đoán đều xoay quanh dòng chữ bí ẩn  “Điều gì bên trong quả bóng “ …Rất nhiều ý kiến khác nhau nhưng chưa có bất cứ đáp án cuối cùng  nào bật mí.

qua bong vang phat no cung bi mat ben trong - 1

Các hot girl pose hình cực nhí nhảnh với 'Hot trend' của tháng 6- Qủa bóng vàng bí ẩn

Sau hơn một tuần gây bão, cuối cùng quả bóng vàng cũng chịu hé lộ “bí mật” ẩn chứa bên trong trước sự chứng kiến & thích thú của hàng trăm khách tham quan và báo chí. Từ bên trong quả bóng khổng lồ, hàng ngàn trái bóng vàng rực rỡ bay lên cao dưới ánh nắng và phủ kín một góc của TTTM Crescent Mall.

qua bong vang phat no cung bi mat ben trong - 2

qua bong vang phat no cung bi mat ben trong - 3

Hàng ngàn trái bóng vàng tượng trưng cho "tinh thể Collagen" bay lên cao khi quả bóng vàng hé mở bí mật.

Hàng ngàn trái bóng vàng rực rỡ chính là hình tượng các hạt “tinh thể Collagen” từ dòng dưỡng thể trắng da chứa COLLAGEN mới mà NIVEA muốn giới thiệu đến người tiêu dùng. Đây là dòng sản phẩm dưỡng thể vượt trội với sự kết hợp hiệu quả của bộ đôi Collagen và chỉ số SPF chống nắng tối ưu, giúp phục hồi tình trạng da sạm đen hư tổn do nắng gây ra từ sâu bên trong, cho làn da trắng mịn, căng mượt.

qua bong vang phat no cung bi mat ben trong - 4

Dòng dưỡng thể trắng da chứa Collagen từ NIVEA

Tại sao cần bổ sung Collagen cho da? 

Collagen là hợp chất tự nhiên mà cơ thể tự tổng hợp, là một thành phần của da. Thông thường Collagen trong cơ thể sẽ bị giảm từ khoảng 25 tuổi tuy nhiên vì Việt Nam là nước ở vùng nhiệt đới và có ánh nắng mặt trời gay gắt nên hàm lượng Collagen tự nhiên trên đã bắt đầu giảm từ tuổi 20 khiến da dễ sạm đen, mất độ căng bóng mềm mượt. Chính vì vậy, cung cấp đầy đủ Collagen cho da là điều kiện tiên quyết trong việc giữ da luôn căng, mềm, trắng mịn.

Bên cạnh đó, da còn bị tác động bởi nắng dù chỉ ra nắng vài phút mỗi ngày hay có che chắn kỹ đến đâu, vì tia UV vẫn hoạt động ngay cả khi trời râm mát và có khả năng xuyên qua các lớp che chắn, cửa kiếng để tác động lên da.

Với dòng sản phẩm dưỡng thể trắng da chứa Collagen, sự kết hợp hiệu quả của bô đôi  “Collagen và SPF tối ưu”, làn da cơ thể sẽ vừa được bảo vệ hiệu quả từ bên ngoài, vừa được phục hồi từ sâu bên trong, mang lại hiệu quả dưỡng trắng tối ưu và dài lâu.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ