Trải nghiệm tuyệt vời của các ứng viên Quyền năng phái đẹp 2016

Ngày 09/12/2016 12:00 PM (GMT+7)

Ngày 7/12 vừa qua, các ứng viên của chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 đã tập trung tại ngôi nhà chung để chuẩn bị cho các hoạt động trước thềm Đêm vinh danh. Các nữ doanh nhân đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình đi đến ngôi vị cao nhất của chương trình.

Trước khi đến với ngôi nhà chung Quyền năng phái đẹp 2016, các ứng viên đã có nhiều hoạt động thú vị trong hành trình đi đến ngôi vị Nữ hoàng. Tại Hà Nội, các ứng viên có cơ hội được trải nghiệm các phương pháp làm đẹp bằng y học cổ truyền Châu Á tại Himalaya Spa.

Chị Vũ Kim Anh – Tổng giám đốc Himalaya Spa đã từng là một ứng viên của chương trình năm ngoái rất háo hức và chào đón sự tham quan của các ứng viên năm 2016. Chính vì vậy chị đã quyết định cùng đồng hành với Quyền năng phái đẹp 2016 với tư cách chuyên gia cố vấn về thải độc và giảm cân cho các ứng viên tham dự chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016. Đây chắc chắn là động lực giúp các ứng viên tự tin hơn khi đến với chương trình.

trai nghiem tuyet voi cua cac ung vien quyen nang phai dep 2016 - 1

Chị Vũ Kim Anh đang tư vấn cho các ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp

Tại TP.HCM, các ứng viên khu vực miền Nam có một buổi chia sẻ và được tiếp đón bởi bác sĩ Trần Ngọc Sĩ và Phòng khám thẩm mỹ quốc tế A&A. Tại Phòng Khám Thẩm Mỹ Quốc Tế A&A, các ứng viên của chương trình Quyền Năng Phái Đep 2016 đã được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tại đây ân cần tư vấn những phương pháp mới nhất để giữ gìn sắc đẹp. Đặc biệt, bác sĩ Trần Ngọc Sĩ đã tận tình phân tích những chỉ số trên gương mặt của từng ứng viên và đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp họ tự tin và tỏa sáng trong chương trình.

trai nghiem tuyet voi cua cac ung vien quyen nang phai dep 2016 - 2

Bác Sĩ Trần Ngọc Sĩ chụp hình với các ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp

Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp đang tới rất gần. Các ứng viên trên cả nước đã tập trung về TP.HCM để tiếp tục thực hiện lộ trình đi đến ngôi vị Nữ hoàng. Các hoạt động tập luyện và chuẩn bị được diễn ra liên lục: tập luyện trình diễn, catwalk, photo shooting,… Để có thể giữ được sức khỏe dẻo dai và một vẻ ngoài xinh đẹp cân đối, các sản phẩm của công ty T’s Natural đã giúp các ứng viên rất nhiều trong những ngày tập luyện và hoạt động liên tục.

Chia sẻ về lý do cùng đồng hành với Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp, chị Nguyễn Thu Trang – GĐ Công ty T’s Natural và cho biết, T’s Natural rất hạnh phúc khi được chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp cho các ứng viên, để họ tiến gần với danh vị Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp.

trai nghiem tuyet voi cua cac ung vien quyen nang phai dep 2016 - 3

Chị Nguyễn Thu Trang trao quà tặng cho ứng viên Quyền Năng Phái Đẹp 2016

Trong đêm 9/12, Đêm “Tài năng tỏa sáng” nhằm ra mắt ứng viên toàn quốc và trình diễn tài năng sẽ được diễn ra tại The Adora Luxury. Các ứng viên đã có một phần trình diễn đầy màu sắc trong những trang phục công sở được thực hiện bởi thương hiệu thời trang Mora - Designed by H.T đã đem đến cho các ứng viên những bộ cánh lộng lẫy, sang trọng và quyến rũ để tôn vinh vẻ đẹp của các nữ lãnh đạo tài năng. Tại sự kiện, Mrs Quyền Năng Phái Đẹp 2015 Bùi Thị Thanh Nhàn và Á Hậu Quý Bà thế giới Nguyễn Thu Hương đã mặc trang phục dạ hội của thương hiệu Mora - Designed by HT.

trai nghiem tuyet voi cua cac ung vien quyen nang phai dep 2016 - 4

Bà Hoàng Thanh Tú – Chủ thương hiệu Mora - Designed by H.T (ở giữa)

Với sự chuẩn bị kĩ càng về sức khỏe – vẻ đẹp, sự đầu tư về hình ảnh và trang phục cùng với sự tập luyện chuyên nghiệp, chắc chắn các ứng viên Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 sẽ tặng các khán giả theo dõi chương trình một đêm "Tài năng tỏa sáng"thực sự mãn nhãn. Tất cả cùng đếm ngược và hướng về đêm vinh danh của chương trình được diễn ra vào ngày 11/12 và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9 – ĐTH Việt Nam.

Chương trình hân hạnh được đồng hành cùng các thương hiệu:

Himalaya Spa, T’S Natural, HOANGGIALAND, MORA - DESIGNED BY H.T, EHL Bio Inc, Diet, The Adora, Phòng khám Thẩm Mỹ Quốc tế A&A, Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Mediway Korea, Mỹ phẩm Meiya, MINI COOPER.

(Theo Khám phá).