3 lý do "siêu phẩm" này trở thành biểu tượng của mỹ phẩm Hàn Quốc

Ngày 09/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Có 1 sản phẩm dưỡng da lên men đình đám bên Hàn đạt nhiều giải thưởng về mỹ phẩm trên toàn thế giới, được tín đồ làm đẹp ưu ái gọi tên “nước thần”. Vậy có điều gì trong chai tinh chất nhỏ bé này mà đã khuynh đảo các cô nàng mê làm đẹp ngay từ khi mới ra đời?

Triết lý lên men tự nhiên

Bắt nguồn cảm hứng từ sự kỳ diệu của quá trình lên men, Su:m37° – thương hiệu lên men tự nhiên đầu tiên tại Hàn Quốc với triết lý sử dụng nguồn năng lượng từ 5 nguyên tố cơ bản của thiên nhiên (hơi ấm, nhịp điệu, nước, đất và không khí) chắt lọc vào sản phẩm để đưa làn da trở về sự mộc mạc, thuần khiết và tươi trẻ.

 “Nước thần” Secret Essence – sản phẩm đình đám nhất của Su:m37° cũng đã được tạo ra như thế, an toàn và nhẹ nhàng như hơi thở cuộc sống, các nguyên liệu được lên men tự nhiên không hề có sự can thiệp và đẩy nhanh bằng bất kì hóa chất nào.

3 lý do amp;#34;siêu phẩmamp;#34; này trở thành biểu tượng của mỹ phẩm Hàn Quốc - 1

3 lý do amp;#34;siêu phẩmamp;#34; này trở thành biểu tượng của mỹ phẩm Hàn Quốc - 2

Viện nghiên cứu được thiết kế để đảm bảo quá trình lên men được diễn ra trong môi trường tinh sạch tuyệt đối.

Điều đặc biệt nhất là viện nghiên cứu của Su:m37° được tạo lạc tại vùng núi cao, nơi có khí hậu tinh khiết và có thể  hứng được dòng nước đầu nguồn trong sạch nhất. Trong bán kính 30km không có các thiết bị công nghiệp. Bên trong viện nghiên cứu, nền nhà luôn được phủ than đen để lọc sạch khí vận từ đất.

86 loại thảo mộc tươi mới nhất tạo nên “nước thần”

Không giống như mỹ phẩm thông thường, trong quá trình lên men các phân tử dưỡng chất được chia tách nhỏ tối đa giúp thẩm thấu vào sâu bên trong và hạn chế kích ứng do thành phần thảo mộc an toàn.

3 lý do amp;#34;siêu phẩmamp;#34; này trở thành biểu tượng của mỹ phẩm Hàn Quốc - 3

Hơn 80 loại thảo mộc được chắt lọc và tuyển chọn trong giai đoạn tươi mới và đầy sức sống

Cải thiện sức sống cho làn da

3 lý do amp;#34;siêu phẩmamp;#34; này trở thành biểu tượng của mỹ phẩm Hàn Quốc - 4

Secret Essence – Phép màu cho làn da

Vậy rốt cuộc Su:m37° Secret Essence có vai trò gì trong 1 chu trình dưỡng da? Đây là tinh chất bổ trợ, là tiền đề cho các bước dưỡng da tiếp theo, có tác dụng cải thiện 5 vấn đề về da chỉ trong 1 bước: cải thiện độ đàn hồi, chỉnh đốn tế bào, gúp da sáng bóng, mềm mịn, mang lại vẻ căng mướt.

Đặc biệt, năm nay Su:m37° đã cho ra mắt Secret Essence thế hệ thứ ba – giúp làn da gia tăng hàm lượng oxy vốn rất dễ hao hụt, chống oxy hóa mạnh mẽ, tăng cường đàn hồi và củng cố màng bảo vệ da.

Với phụ nữ Hàn Quốc, việc chăm sóc da vốn dĩ rất cầu kỳ. Một loại tinh chất nhẹ nhàng như Secret Essence có thể chiếm được lòng tin của họ, chắc hẳn cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Vậy thì còn chờ gì nữa mà không rước một chai “nước thần” về với đội của mình?

Xem ngay sản phẩm tại đây

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-ly-do-sieu-pham-nay-tro-thanh-bieu-tuong-cua-my-pha...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ